Những hội bạn thân đình đám Vbiz bỗng tan vỡ: Người né tránh gặp gỡ, kẻ lạnh lùng như không quen biết

Những hội bạn thân đình đám Vbiz bỗng tan vỡ: Người né tránh gặp gỡ, kẻ lạnh lùng như không quen biết

Năm 2023, nhiều đôi bạn, nhóm bạn thân Vbiz bị đồn chia tay, nghỉ chơi.

XEM THÊM :

Puka – Khả Như

Tình bạn của hai mỹ nhân làng hài đã kéo dài suốt nhiều năm qua, Puka – Khả Như không chỉ là bạn diễn, cùng nhau xuất hiện ở nhiều chương trình mà còn gắn bó với nhau ở cuộc sống đời thường.

Cho đến khi Puka đi lấy chồng, sự vắng mặt đầy khó hiểu của Khả Như trong cả 4 buổi tiệc cưới của bạn thân đã làm rộ lên nghi vấn cặp bạn thân nghỉ chơi.

Cụ thể, vào tháng 9/2023, Puka và Gin Tuấn Kiệt công khai mối quan hệ và thông báo sắp kết hôn, Khả Như vẫn đăng bài chia sẻ niềm vui, hát hò vui vẻ để chúc mừng hạnh phúc và còn đòi làm MC đám cưới của cặp đôi.

Thế nhưng, khi lễ ăn hỏi và hôn lễ đầu tiên của Puka diễn ra vào tháng 11 thì Khả Như không hề xuất hiện, cũng không có bất cứ động thái liên quan nào trên mạng xã hội. Trong khi đó, Khả Như lại làm phù dâu và nhiệt tình tham dự đám hỏi, đám cưới của diễn viên Phương Lan diễn ra trong cùng tháng.

Cũng có những khán giả cho rằng vì đám hỏi, đám cưới của hai người bạn thân diễn ra sát nhau nên Khả Như chia lịch làm phù dâu cho Phương Lan rồi sau đó mới dự những lần đám cưới sau của Puka. Tuy nhiên, nữ diễn viên tiếp tục vắng mặt ở 3 lần tiệc cưới tiếp theo của Puka khiến tin đồn nghỉ chơi càng thêm chắc chắn hơn. Đây cũng là nghi vấn nghỉ chơi thu hút nhiều lời bàn tán trên mạng xã hội nhất trong thời gian qua.

Giữa tin đồn, Khả Như và Puka có vài lần chạm mặt nhau nhưng phản ứng của hai người đều bị cộng đồng mạng nhận xét là khá “sượng trân”, dù có nói chuyện nhưng biểu cảm không còn tự nhiên như trước.

Puka – Diệu Nhi

Tương tự Khả Như, Diệu Nhi là người chị em lâu năm của Puka nhưng cũng không hề xuất hiện tại đám cưới của cô.

Cộng đồng mạng soi được rằng từ lúc Gin Tuấn Kiệt – Puka công khai mối quan hệ cho đến khi tổ chức xong 4 đám cưới, Diệu Nhi và cả ông xã Anh Tú đều không có bất cứ động thái chúc mừng hay bài đăng liên quan nào trên mạng xã hội, dù cho nhiều đồng nghiệp khác “rần rần” trước tin vui này.

Trước đó, trong đám cưới của Diệu Nhi và Anh Tú vào tháng 10/2022 cũng quy tụ cả dàn sao Việt nhưng không có sự xuất hiện của Puka hay Gin Tuấn Kiệt. Vì thế mà cộng đồng mạng đặt ra nghi vấn tình chị em của Puka – Diệu Nhi gặp trục trặc.

Lần gần nhất Diệu Nhi và Puka hội ngộ sau tin đồn nghỉ chơi là cùng xuất hiện trong một vở diễn ở sân khấu Thế giới trẻ. Trên sân khấu, cả hai vẫn có những màn phối hợp rất ăn ý và tương tác vui vẻ, thân thiết. Tuy nhiên, mối quan hệ hiện tại của cả hai ở ngoài đời ra sao vẫn là câu hỏi mà nhiều khán giả tò mò.

Trấn Thành – Tuấn Trần và nhóm “Cờ cá ngựa”

Nhắc tới hội bạn thân thiết trong showbiz Việt thì nhiều khán giả nhớ ngay đến nhóm “Cờ cá ngựa” gồm Trấn Thành – Trúc Nhân – Ali Hoàng Dương – Quang Trung. Có thời gian, nhóm bạn này liên tục xuất hiện cùng nhau trên cả truyền hình, các sự kiện cho tới ngoài đời. Nhóm “Cờ cá ngựa” cùng với bà xã Hari Won và một vài người anh chị em thân thiết lâu năm của Trấn Thành thường có những chuyến đi chơi, tụ họp cùng nhau.

Nhưng thời gian qua, các cuộc đi chơi nhóm của Trấn Thành không còn có sự xuất hiện của Trúc Nhân hay Quang Trung, làm rộ lên tin đồn nhóm “Cờ cá ngựa” tan rã. Ngay cả dịp sinh nhật Trấn Thành, Trúc Nhân và Quang Trung cũng không tham gia hay có động thái chúc mừng sinh nhật tới đàn anh trên mạng xã hội.

Bên cạnh Trúc Nhân và Quang Trung, một nhân vật khác cũng vướng nghi vấn nghỉ chơi với Trấn Thành là Tuấn Trần. Nam diễn viên từng là người em thân thiết của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won, được đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh do đàn anh sản xuất. Nhưng vào đầu năm 2023, khán giả phát hiện Tuấn Trần không còn tương tác thân thiết qua lại trên mạng xã hội và không tham gia sinh nhật đàn anh.

Tuy nhiên, sự thật là Tuấn Trần đã gửi quà sinh nhật cho Trấn Thành dù không tới dự. Nam MC còn quay clip đập hộp món quà mà đàn em tặng cho thấy tình cảm không “sứt mẻ” như lời đồn.

Advertisement
Share