Ngọc Trinh quay trở lại mạng xã hội sau vụ bị bắt?

Ngọc Trinh quay trở lại mạng xã hội sau vụ bị bắt?

Sau khi bị tạm giam hơn một tháng vì các tội danh “gây rối trật tự công cộng” , “sử dụng tài liệu giả của cơ quan tổ chức” Ngọc trinh đã khiến dư luận bất ngờ khi các trang mạng xã hội của cô như Facebook, Instagram bỗng dưng mở lại. Tuy nhiên, không còn thấy những hình ảnh và video gây sốc của cô lái mô tô không mặc đồ bảo hộ, nằm quỳ gối trên yên xe nữa.

Phía Ngọc Trinh có động thái sau 1 tháng nữ người mẫu bị tạm giam.
Phía Ngọc Trinh có động thái sau 1 tháng nữ người mẫu bị tạm giam.

Nhiều người hâm mộ tò mò không biết Ngọc Trinh hiện đang ở đâu và tình trạng ra sao khi các trang mạng xã hội của cô hoạt động trở lại. Tuy nhiên, theo một số nguồn tin, các trang mạng xã hội của Ngọc Trinh không phải do cô tự quản lý mà do người khác phụ trách, có thể là người quản lý hoặc admin được thuê. Vì vậy, việc các trang mạng xã hội của Ngọc Trinh mở lại có thể là do những người này account và password của cô.

Ngọc Trinh là một trong những người nổi tiếng trong giới giải trí Việt Nam, được mệnh danh là ‘nữ hoàng nội y’. cô sở hữa fanpage chính thức có hơn 2,7 triệu người yêu thích và 5,9 triệu người theo dõi. Cô cũng thường đăng tải những hình ảnh đời thường và livestream giao lưu với khán giả trên trang Facebook cá ngân. Tuy nhiên, cô đã bị khởi tố và tạm giam từ tháng 10 năm nay vì liên quan đến vụ án của Phan Thanh Hải, người bị bắt vì tội “chiếm đoạt tài sản. 

Advertisement
Share