Nàng thơ mới của Trấn Thành: Bị lệch mắt, tuổi thơ khổ sở

Nàng thơ mới của Trấn Thành: Bị lệch mắt, tuổi thơ khổ sở

Nàng thơ mới của Trấn Thành là cô gái trẻ tên Ngọc Hân, đang gây chú ý với khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp và tài năng diễn xuất. Nhưng ít ai biết rằng, Ngọc Hân có một quá khứ đầy gian nan và thiếu thốn tình thương.

XEM THÊM :

Mới đây, Phương Anh Đào gây chú ý khi được Trấn Thành giao vai nữ chính trong phim điện ảnh "Mai" chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2024.
Mới đây, Phương Anh Đào gây chú ý khi được Trấn Thành giao vai nữ chính trong phim điện ảnh “Mai” chiếu vào dịp Tết Nguyên đán 2024.

Ngọc Hân sinh ra trong một gia đình nghèo khó ở Hà Nội. Cha cô bỏ nhà đi khi cô mới 3 tuổi, mẹ cô làm nghề bán hàng rong để nuôi cô và em trai. Cô phải chịu nhiều khó khăn và thiếu thốn trong cuộc sống, không có điều kiện học hành và chơi đùa như những đứa trẻ khác.

Trước đó, nữ diễn viên liên tục được các đạo diễn tin tưởng, "chọn mặt gửi vàng" vào vai chính trong các phim điện ảnh.
Trước đó, nữ diễn viên liên tục được các đạo diễn tin tưởng, “chọn mặt gửi vàng” vào vai chính trong các phim điện ảnh.

Khi còn nhỏ, Ngọc Hân bị một tai nạn giao thông làm lệch mắt trái. Cô bị bạn bè trêu chọc và xa lánh vì khuyết điểm này. Cô cũng không có tiền để phẫu thuật sửa lại. Cô phải tự tin sống với đôi mắt không đều nhau và cố gắng làm quen với sự nhìn nhận của xã hội.

Ngọc Hân có niềm đam mê với nghệ thuật từ nhỏ. Cô thích hát, nhảy và diễn kịch. Cô tham gia nhiều câu lạc bộ nghệ thuật ở trường và tham gia các cuộc thi tài năng. Cô cũng tham gia làm người mẫu ảnh cho một số tạp chí và trang web. Cô mong muốn được trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng và thoát khỏi cảnh nghèo khổ.

Cơ hội đến với Ngọc Hân khi cô được mời tham gia phim “Gái già lắm chiêu V” của đạo diễn Bảo Nhân. Cô được đảm nhận vai nàng thơ của Trấn Thành, một nhà văn nổi tiếng. Cô đã thể hiện tốt vai diễn của mình và được khen ngợi bởi khán giả và đồng nghiệp. Cô cũng có cơ hội hợp tác với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác như Lê Khánh, Diễm My 9x, Lan Ngọc…

Ngọc Hân cho biết cô rất vui và hạnh phúc khi được tham gia phim. Cô cũng rất cảm ơn Trấn Thành đã giúp đỡ và hỗ trợ cô trong quá trình quay phim. Cô nói rằng cô và Trấn Thành có nhiều điểm chung và hợp nhau trong diễn xuất. Cô cũng mong muốn được tiếp tục hợp tác với anh trong những dự án sau này.

Đây là một câu chuyện cảm động về một cô gái trẻ có cuộc sống khó khăn, nhưng đã vượt qua mọi thử thách để theo đuổi ước mơ của mình. Chúng ta hãy cùng chúc mừng Ngọc Hân và mong muốn cô sẽ có nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp.

Advertisement
Share