Nam Cường 39 tuổi 3 bằng đại học và lí do “biến mất” khỏi Showbiz.

Nam Cường 39 tuổi 3 bằng đại học và lí do “biến mất” khỏi Showbiz.

Là một nghệ sĩ đa năng hoạt động trong nhiều lĩnh vực và là cha của hai đứa con, ca sĩ Nam Cường có một lịch trình bận rộn. Tuy nhiên, anh vẫn dành thời gian đáng kể cho việc học và đã đạt được ba bằng đại học trước khi đạt tuổi 40.

XEM THÊM :

Nam Cường được đánh giá là một trong những nghệ sĩ chăm chỉ của showbiz Việt với 20 năm hoạt động nghệ thuật. Không chỉ ca hát, đóng phim, làm MC, anh còn dành nhiều tâm huyết cho công việc giảng dạy, truyền đạt kinh nghiệm cho thế hệ sau.

Gần đây, nam ca sĩ gây bất ngờ khi tiết lộ đã có 3 tấm bằng đại học.

Ca sĩ Nam Cường
Ca sĩ Nam Cường

Nam Cường cho biết năm 35 tuổi, anh trở lại giảng đường, quyết tâm lấy tấm bằng đại học Đạo diễn điện ảnh truyền hình để nâng cao chuyên môn. Bên cạnh đó, anh còn theo học ngành Quản lý văn hóa và ngành Ngôn ngữ Anh.

Khi có trong tay 3 tấm bằng đại học, nam ca sĩ vẫn tiếp tục học lên cao học ngành Điện ảnh – truyền hình của trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Hiện tại, ở tuổi 39, nam ca sĩ vẫn miệt mài học tập, nâng cao kiến thức, đồng thời trau dồi kỹ năng, nghiệp vụ để phục vụ cho công việc giảng dạy.

Nam Cường sở hữu 3 bằng đại học ở tuổi U40
Nam Cường sở hữu 3 bằng đại học ở tuổi U40

Khi được hỏi về việc phân bổ thời gian cho nghệ thuật với việc học tập, giảng dạy và gia đình, Nam Cường cho biết: “Nhiều người ngạc nhiên vì không hiểu tôi sẽ sắp xếp thế nào để học nhiều như thế. Tôi nghĩ, khi yêu thích và đủ đam mê, chắc chắn chúng ta sẽ làm được”.

Nam ca sĩ cũng thừa nhận, với khối lượng công việc lớn, anh có ít thời gian bên cạnh các con của mình hơn. Dù vậy, anh luôn cố gắng dành những khoảng thời gian ngắn trong ngày, lúc các con không có lịch học, để tâm sự, chia sẻ với các con.

Giọng ca Bay giữa ngân hà cho biết, vì có kinh nghiệm đào tạo nên anh cũng dễ dàng trong việc giao tiếp, trao đổi với con cái. Anh tiết lộ bản thân đã tìm hiểu và định hướng các con theo đuổi đam mê, sở thích từ rất sớm.

“Bé nhỏ thì thích nhảy, bé lớn thì nhạy về âm nhạc và thể thao. Vậy nên tôi đang đồng hành cùng các con, giúp các con khám phá thế mạnh của bản thân trong lĩnh vực các con thích. Tôi không ép con làm theo ý bố mẹ, chỉ định hướng để các con có thể hiểu bản thân hơn và có thể chọn con đường đúng đắn”, anh chia sẻ.

Ca sĩ Nam Cường bên 2 con
Ca sĩ Nam Cường bên 2 con 
Advertisement
Share