Nam Anh – Nam Em: Chị em đẹp, hát hay nhưng lại nổi tiếng vì drama

Nam Anh – Nam Em: Chị em đẹp, hát hay nhưng lại nổi tiếng vì drama

Nam Anh – Nam Em: Cặp chị em này từng là những gương mặt được chú ý trong làng nhạc Việt. Nam Anh có giọng hát ngọt ngào, Nam Em có ngoại hình xinh xắn. Tuy nhiên, cả hai đều gây nhiều ồn ào vì chuyện tình cảm. Nam Anh từng ly hôn chồng đại gia và bị đồn hẹn hò với nhiều người nổi tiếng. Nam Em cũng từng có mối tình đẹp với Trường Giang nhưng sau đó tan vỡ và bị chỉ trích nhiều. Cả hai chị em đều có những phát ngôn gây sốc và khiến dư luận bất bình.

XEM THÊM :

Nam Em: Sự nghiệp đang lên thì làm một “cú trời giáng” với Trường Giang và chìm nổi tới bây giờ

Nam Anh được biết đến từ khi đoạt giải Người mẫu Thời trang Việt Nam 2018, vào Top 9 The Face Vietnam 2018, Top 16 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 và Top 10 Miss Universe Vietnam 2023. Lúc đó, Nam Anh được coi là một ngôi sao sáng của Vbiz, thường xuyên tham gia nhiều chương trình truyền hình hot, đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh và ra mắt một số ca khúc.

Nhưng chính cô lại là người làm hại sự nghiệp của mình khi đưa ra “chuyện tình cảm” với nghệ sĩ hài Trường Giang khi anh đang hẹn hò với Nhã Phương vào năm 2018. Không chỉ nói những điều “viển vông” trên truyền hình mà Nam Anh sau đó còn có những hành vi kỳ quặc mà theo cô thì là do cô bị mất trí, bị trầm cảm sau scandal tình yêu.

Từ đó, những giải thưởng, thành quả, hình ảnh tươi đẹp mà Nam Anh từng có đã bị lu mờ. Cô biến mất khỏi các chương trình giải trí trên truyền hình, không còn được nhận vai phim, sự nghiệp đi xuống nhanh chóng.

Nam Anh: Sự nghiệp mờ nhạt, thị phi chỉ kém em gái đôi phần

Nam Em được biết đến từ khi đoạt giải Hoa khôi đồng bằng sông Cửu Long 2016 và đạt Top 8 Hoa hậu Trái đất 2016. Lúc đó, Nam Em được coi là một ngôi sao sáng của Vbiz, thường xuyên tham gia nhiều chương trình truyền hình hot, đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh và ra mắt một số ca khúc.

Nhưng chính cô lại là người làm hại sự nghiệp của mình khi đưa ra “chuyện tình cảm” với nghệ sĩ hài Trường Giang khi anh đang hẹn hò với Nhã Phương vào năm 2018. Không chỉ nói những điều “viển vông” trên truyền hình mà Nam Em sau đó còn có những hành vi kỳ quặc mà theo cô thì là do cô bị mất trí, bị trầm cảm sau scandal tình yêu.

Advertisement
Share