Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc ở tuổi 42.

Mỹ Tâm tiết lộ bí quyết giữ nhan sắc ở tuổi 42.

Mỹ Tâm chia sẻ về quan điểm và cách sống của mình ở tuổi 42 trong bài viết Mỹ Tâm: ‘Tôi đẹp vì biết yêu đời’.

XEM THÊM:

Noo Phước Thịnh đột nhiên tuyên bố không biểu diễn nữa.

Dân mạng ‘rần rần’ về tin đồn Puka có bầu sau khi kết hôn, dựa vào dấu hiệu này.

“Tôi thuộc tuýp người làm biếng nên chỉ thực hiện hai hoặc ba bước thoa dưỡng chất như B5, vitamin A, C. Ban ngày, tôi thoa thêm kem chống nắng”, ca sĩ nói. Ngoài ra, Mỹ Tâm luôn ngủ đủ tám tiếng một ngày để hạn chế nếp nhăn”.

Cô nói rằng cô mới dành nhiều thời gian cho bản thân, chăm sóc da, vóc dáng, học cách yêu mọi điều, giữ cho tâm hồn bình ổn. Cô cũng nói rằng vẻ đẹp của người phụ nữ toát ra từ thần thái của người đó. Mỹ Tâm nói:

Mỹ Tâm thu hút sự chú ý của công chúng khi làm giám khảo Vietnam Idol 2023. Cô xuất hiện với thần thái tươi tắn trong mỗi tập chương trình.

Mỹ Tâm tại Vietnam Idol 2023

Fan chia sẻ nhiều hình ảnh và video của cô, thu hút hàng trăm nghìn lượt thích và triệu view. Cô cho biết cô vui khi nhận được nhiều lời khen cho vẻ ngoài. “Tôi nghiệm ra rằng phải yêu mọi thứ xung quanh, bản thân tự nhiên đẹp ra”, cô nói. Mỹ Tâm là một ca sĩ nổi tiếng, từng đoạt nhiều giải thưởng tại Mnet Asian Music Awards 2012 (gọi tắt là MAMA), Asia’s Music Legend, Big Apple Music Awards. Năm 2019, Mỹ Tâm sản xuất phim Chị trợ lý của anh, liên tục ra sản phẩm gồm đĩa đơn, album nhạc phim.

Mỹ Tâm ở tuổi 42.
Mỹ Tâm ở tuổi 42.

Ca sĩ tổ chức liveshow Tri âm kỷ niệm 20 năm ca hát lần lượt ở TP HCM và Hà Nội vào tháng 4/2021 và tháng 11/2022. Cô giới thiệu phim tài liệu đầu tay Người giữ thời gian hồi tháng 4 năm nay, dùng doanh thu chiếu rạp làm từ thiện.

Advertisement
Share