Mỹ Tâm lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

Mỹ Tâm lần đầu tiên chia sẻ về mối quan hệ với Đàm Vĩnh Hưng

Trong buổi ra mắt chương trình truyền hình “Giọng ca bất bại” (sẽ phát sóng tập đầu tiên vào ngày 27-6 trên kênh HTV7), nơi Mỹ Tâm là một trong những giám khảo, cô đã thừa nhận: “Đàm Vĩnh Hưng thật sự thích tôi và tôi cũng thích anh ấy. Tuy nhiên, ý nghĩa của việc ‘thích’ giữa Đàm Vĩnh Hưng và tôi có sự khác biệt”.

>>>> XEM THÊM:

Theo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng thích cô vì tình cảm xuất phát từ trái tim. Trong khi đó, cô thích Đàm Vĩnh Hưng vì “thấy anh ấy thích tôi nhiều như vậy nên tôi cũng thích lại anh ấy”.

Câu trả lời này đã giải đáp hầu hết những thắc mắc của công chúng về mối quan hệ giữa Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm. Trước đó, Đàm Vĩnh Hưng đã không ngần ngại thể hiện tình yêu của mình dành cho Mỹ Tâm và thậm chí tuyên bố rằng người duy nhất mà anh muốn cưới chỉ có thể là Mỹ Tâm.

Trước tình cảm mãnh liệt này, Mỹ Tâm luôn giữ im lặng. Cô chưa bao giờ trả lời các câu hỏi về mối quan hệ tình cảm giữa hai người trước truyền thông hay công chúng. Mỹ Tâm cũng nổi tiếng với việc giữ kín đời tư.

Đây cũng là lần đầu tiên sau một thời gian dài, Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng cùng tham gia một cuộc thi. Trước lo ngại rằng sự cạnh tranh trong cuộc thi có thể ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ, Mỹ Tâm nói: “Tôi cảm thấy anh ấy rất ‘chiều’ tôi. Anh ấy luôn đồng ý với những gì tôi nói. Nếu có ý kiến trái chiều, chắc anh ấy chỉ giữ trong lòng”.

“Sau lần tán tỉnh tôi không thành công, chúng tôi ít có cơ hội làm việc cùng nhau. Nhưng bây giờ, anh chỉ lén nhìn tôi chứ không tấn công mạnh mẽ như trước, tôi cảm thấy vui hơn” – Mỹ Tâm chia sẻ.

Về sự nghiệp, Mỹ Tâm tâm sự rằng cô cảm thấy mình như “một ca sĩ trẻ”, giống như thời cô thành công với ca khúc “Hát với dòng sông” vào những năm 1990. Đó là thời Mỹ Tâm có ca khúc hit và được nhiều người biết đến. Hiện tại, album Tâm 9 thành công đã khiến cô cảm thấy hài lòng.

Advertisement
Share