Mỹ Linh cảm thấy xấu hổ, nông cạn khi đánh giá không chính xác về Huyền Baby.

Mỹ Linh cảm thấy xấu hổ, nông cạn khi đánh giá không chính xác về Huyền Baby.

Huyền Baby – cô gái gây tiếc nuối khi bị loại khỏi Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, được Mỹ Linh chia sẻ thú vị trên trang cá nhân.

XEM THÊM :

Mỹ Linh dành những lời có cánh khi nhắc về Huyền Baby
Mỹ Linh dành những lời có cánh khi nhắc về Huyền Baby

Mỹ Linh chia sẻ hôm công diễn 5, vì luyện tập căng thẳng và bận rộn chạy show nên cô gặp vấn đề về sức khỏe. Do đó, lúc quay cảnh chia tay, nữ ca sĩ không thể gượng dậy để chào tạm biệt Huyền Baby. Đây cũng là điều khiến giọng ca Hương ngọc lan day dứt khi nhắc về đàn em.

“Chị hỏi mọi người là: “Huyền nó có buồn lắm không? Nó có khóc không?”. Mọi người bảo chị ấy cười đẹp như thiên thần và ra về, bảo không buồn chút nào vì chặng đường đến đoạn này với chị ấy là đẹp rồi. Chị nghe và hình dung ra ngay cô gái kiên cường mà chị mới biết ở công 5. Mấy công trước không ở chung đội nên cũng chỉ đại khái biết là em đẹp, tính hiền, thế thôi. Mà chị cũng thiển cận khi không chú ý nhiều đến em”, cô chia sẻ.

Việc Huyền Baby bị loại để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả
Việc Huyền Baby bị loại để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả

Quá trình làm việc ở công diễn 5 giúp Mỹ Linh có cái nhìn khác về đàn em. Ngoài xinh đẹp, Huyền Baby trong mắt đàn chị còn nhảy tốt, hát chắc và có nhiều ý tưởng. “Chị chứng kiến em tập phải hàng chục lần bài nhảy cá nhân của mình cực kỳ chỉn chu và chăm chỉ. Nên chị thật lòng hơi xấu hổ khi đã không đánh giá đúng về em ngay từ đầu. Chị thật nông cạn phải không?”.

Mỹ Linh cho biết sau khi vòng công diễn 5 lên sóng, cô muốn viết cho Huyền Baby dòng chia sẻ muộn màng. Giọng ca sinh năm 1975 cảm ơn đàn em vì “đã dạy chị học lại bài học về sự cẩn trọng khi đánh giá bất cứ ai, ngay cả khi mình chỉ thầm đánh giá thôi”.

Mỹ Linh bị thu hút bởi Ninh Dương Lan Ngọc từ vòng công diễn đầu tiên
Mỹ Linh bị thu hút bởi Ninh Dương Lan Ngọc từ vòng công diễn đầu tiên

Ngoài ra, Mỹ Linh cũng có những dòng chia sẻ dành cho Ninh Dương Lan Ngọc. Nữ ca sĩ nói cô gặp đàn em từ năm 2010, khi tham dự buổi ra mắt Cánh đồng bất tận. Từ hôm đó, giọng ca 7X bị thu hút bởi sao phim Gái già lắm chiêu. “Sau mười ba năm bẵng đi, mình gặp ngôi sao quốc dân rất nhiều trên các phương tiện truyền thông nhưng chả có dịp nào gặp gỡ ngoài đời thực. Cho đến hôm quay số đầu, mình hoàn toàn bị em ấy thu hút”, cô chia sẻ.

Quá trình tiếp xúc, Mỹ Linh nhận thấy Ninh Dương Lan Ngọc là cô gái tài năng, tràn đầy năng lượng tích cực, luôn ân cần chăm sóc các nghệ sĩ khác. “Tôi nghĩ chương trình thành công rất nhiều phần vì có được cô gái vàng này. Người tài năng đã hiếm nhưng có tài mà mang năng lượng thiện lành như cô này quả là vàng ròng”, vợ Anh Quân nói.

Giọng ca Hương ngọc lan cho biết Lan Ngọc trông lúc nào cũng vô tư, nhàn nhã nhưng không hề đơn giản. Trong công việc, cô ấn tượng diễn viên sinh năm 1990 bởi sự nghiêm túc, chỉn chu. “Vào việc mới thấy em ấy đứng sau mọi chuyện kiểu một người lãnh đạo không cần chức danh. Cứ giản dị mà ra việc, rất thản nhiên nhưng việc đâu ra đấy. Và phải công nhận em ấy đã giỏi lại còn đẹp, tính cách còn dễ thương gì đâu”, cô nói.

Advertisement
Share