Một fan bóng đá tử vong khi đang theo dõi trận đấu ở La Liga

Một fan bóng đá tử vong khi đang theo dõi trận đấu ở La Liga

La Liga là giải bóng đá hàng đầu của Tây Ban Nha, thu hút sự quan tâm của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. sự việc diễn ra ở trận đấu giữa Granada và Athletic Bilbao tại vòng 16 La Liga.

XEM THÊM :

Trận đấu giữa Granada và Athletic Bilbao phải hoãn ở phút 18 vì sự cố đáng tiếc.
Trận đấu giữa Granada và Athletic Bilbao phải hoãn ở phút 18 vì sự cố đáng tiếc.

Tối Chủ nhật (10.12) diễn ra loạt trận đấu tại vòng 16 La Liga, trong đó có cặp đấu giữa Grandada và Athletic Bilbao trên sân Los Carmenes.

Trận đấu mới diễn ra được 6 phút, Inaki Williams đưa đội khách vượt lên với bàn thắng mở tỉ số. Tuy nhiên, trận đấu đã không thể kết thúc một cách trọn vẹn.

Bởi chỉ 9 phút sau đó, sự cố nghiêm trọng đã xảy ra. Từ phía sau khung thành của thủ môn Unai Simon bên phía Bilbao, các cổ động viên đã thông báo cho anh về việc một cổ động viên có dấu hiệu ngừng tim và ngừng hô hấp trên khán đài.

Ngay lập tức, Simon đã thông báo cho trọng tài và sau đó, đội ngũ bác sĩ của cả 2 đội bóng lập tức di chuyển lên khán đài để cấp cứu cho cổ động viên này.

Cổ động viên trên sân dành những tràng vỗ tay dành cho Simon vì phản ứng của anh.

Trong một vài phút, các cầu thủ đã đợi đội ngũ y tế làm công tác sơ cứu. Nhưng sau đó, trọng tài chính và giám sát trận đấu của La Liga đã quyết định yêu cầu tất cả các cầu thủ 2 đội trở về phòng thay đồ.

2 bên cùng chờ tình hình và hy vọng trận đấu trở lại sớm nhất có thể. Tuy nhiên, bất chấp nỗ lực của đội ngũ y tế, cổ động viên này đã qua đời.

Trước tình hình đó, 2 đội đồng ý hoãn trận đấu từ phút 18. Trận đấu sẽ được hoàn tất vào thứ Hai (11.12).

Advertisement
Share