MONO chia sẻ về những khó khăn sau 1 năm Debut

MONO chia sẻ về những khó khăn sau 1 năm Debut

MONO là một ca sĩ trẻ mới nổi trong làng nhạc Việt Nam. Anh là em trai của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và đã ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tay vào tháng 8/2022. MV “Quên anh đi” của anh đã nhanh chóng giành được vị trí top 1 thịnh hành của YouTube Việt Nam và thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả. Sau 1 năm hoạt động, anh đã có nhiều dự án âm nhạc thành công và được đánh giá cao về giọng hát và khả năng sáng tác.

XEM THÊM :

MONO sở hữu ngoại hình tốt cùng tư duy âm nhạc hiện đại.
MONO sở hữu ngoại hình tốt cùng tư duy âm nhạc hiện đại.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, MONO đã chia sẻ về những thăng trầm và những bài học quý giá mà anh đã trải qua trong suốt 1 năm qua. Anh cho biết anh rất biết ơn sự ủng hộ và động viên của anh trai Sơn Tùng M-TP, nhà sản xuất onionn, ekip sản xuất và các fan hâm mộ. Anh cũng thừa nhận anh đã gặp nhiều khó khăn và áp lực khi bước vào con đường ca hát, nhất là khi phải đối mặt với những so sánh và chỉ trích từ công chúng.

Dự án gồm 4 bài hát, trong đó nổi bật là MV đầu tiên trong EP mang tên Cười lên.
Dự án gồm 4 bài hát, trong đó nổi bật là MV đầu tiên trong EP mang tên Cười lên. 

“Đôi khi tôi cũng cảm thấy mệt mỏi và buồn bã khi bị so sánh với anh trai hay bị nói là đu fame, không có chất riêng. Nhưng tôi cũng không để bụi bặm che mờ tầm nhìn của mình. Tôi luôn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể và mang đến cho khán giả những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Tôi tin rằng âm nhạc là ngôn ngữ chung của mọi người và nó sẽ nói lên tất cả”, MONO nói.

ĐẸP là EP chứa 4 bài hát với nhịp 4/4.
ĐẸP là EP chứa 4 bài hát với nhịp 4/4. 

MONO cũng tiết lộ về những dự định và mong ước của mình trong tương lai. Anh mong muốn có thể hợp tác với nhiều nghệ sĩ khác, đặc biệt là anh trai Sơn Tùng M-TP. Anh cũng hy vọng có thể thử sức với nhiều thể loại âm nhạc khác nhau và khám phá nhiều phong cách mới. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn và yêu thương đến tất cả những người đã luôn ủng hộ và theo dõi anh.

MONO là một ca sĩ có nhiều tài năng và nhan sắc của showbiz Việt. Anh đã có nhiều đóng góp cho nền văn hóa nghệ thuật của nước nhà. Anh cũng là một người có ý chí và tinh thần vượt qua khó khăn. Anh đã chứng tỏ được bản lĩnh và bản sắc của mình trong suốt 1 năm qua. Chúng ta hãy cùng chờ đón những sản phẩm âm nhạc mới mẻ và hấp dẫn của anh nhé!

Advertisement
Share