Minh Tú thể hiện tình cảm với bạn trai người Đức, chia sẻ điều làm nhà chồng hài lòng.

Minh Tú thể hiện tình cảm với bạn trai người Đức, chia sẻ điều làm nhà chồng hài lòng.

“Minh Tú luôn tự hào về người chồng sắp cưới của mình và thường đăng tải những bức ảnh đẹp của họ lên các trang cộng đồng sau mỗi lần bán hàng thành công.”

XEM THÊM :

Vào ngày 17/12,Minh Tú đã đăng tải trên trang cá nhân những hình ảnh mới tràn ngập không khí Giáng sinh. Căn hộ rộng rãi của nữ siêu mẫu được trang hoàng lung linh bắt mắt với cây thông và các món quà. Đặc biệt, Minh Tú còn công khai phát cẩu lương tình cảm, thơm lên trán Chris – chồng tương lai. Cô đã tự tay vào bếp nấu ăn cho nửa kia.

Bên cạnh đó, nữ siêu mẫu tiết lộ nhận được món quà đặc biệt là những chiếc bánh quy do 4 người cháu của chồng tự tay làm và gửi từ Đức về. Chỉ qua chi tiết này, Minh Tú đã để lộ mối quan hệ thân thiết với gia đình chồng tương lai.

Minh Tú chia sẻ đã tự tay vào bếp nấu ăn kèm hình ảnh tình cảm với bạn trai
4 người cháu của Chris đã làm bánh quy gửi từ Đức về cho cô

Sáng 23/11, siêu mẫu Minh Tú bất ngờ đăng tải đoạn clip cầu hôn bạn trai người Đức – Chris. Tính đến thời điểm hiện tại, Minh Tú và Chris đã trải qua 11 năm bên nhau. Cặp đôi lần đầu gặp gỡ và giữ liên lạc vào năm 2011 và chính thức đi đến quan hệ hẹn hò vào khoảng 1 năm sau đó. Bạn trai của Minh Tú sinh năm 1981, là người Đức, sống và làm việc ở châu Á hơn 15 năm. Ban đầu, khi chỉ mới hẹn hò được một thời gian thì hai người dừng liên lạc.

Đến năm 2018, nhân duyên của cặp đôi được nối lại khi Minh Tú vô tình gặp Chris ở một quán cà phê. Hai người nói chuyện và quyết định làm bạn trở lại, sau một thời gian đủ thấu hiểu nhau, cặp đôi chính thức yêu lại từ đầu. Đến cuối năm 2021, nữ siêu mẫu chính thức công khai bạn trai người Đức trên trang cá nhân bằng bức hình chụp chung của hai người.

Advertisement
Share