Minh Nhí khi nhận danh hiệu NSƯT: “Tôi không còn nổi tiếng như trước”

Minh Nhí khi nhận danh hiệu NSƯT: “Tôi không còn nổi tiếng như trước”

Minh Nhí, nghệ sĩ vừa nhận danh hiệu Nghệ sĩ Ưu tú (NSƯT), trong cuộc trò chuyện với phóng viên Báo Lao Động, thừa nhận rằng hiện tại anh không còn nổi tiếng như trước, nhưng vẫn cảm thấy hạnh phúc vì nhận được sự yêu thương từ nhiều khán giả.

XEM THÊM :

Nghệ sĩ Minh Nhí được trao danh hiệu NSƯT ở tuổi 59.
Nghệ sĩ Minh Nhí được trao danh hiệu NSƯT ở tuổi 59. 

Minh Nhí là một trong những nghệ sĩ có thâm niên trong nghề. Anh diễn trên sân khấu, truyền hình, và giảng dạy. Minh Nhí đã đào tạo nhiều nghệ sĩ có tiếng như Việt Hương, Thúy Nga, Cao Minh Đạt, Hạnh Thúy…

Khi phóng viên hỏi, anh có phải là một người khó tính trong nghề, nghệ sĩ Minh Nhí cho biết: “Lúc trước, đúng thật tôi là người khó tính, nhưng bây giờ… đỡ hơn rồi. Thực chất, thương các em nên mới nghiêm khắc, chứ tôi không muốn la các em làm gì”.

Nghệ sĩ Minh Nhí tự hào về các học trò, thấy hạnh phúc vì các em đều thành công và hướng đi diễn.

“Tôi mừng vì những lúc mình ốm đau, học trò luôn bên cạnh động viên, giúp đỡ” – Minh Nhí nói.

Sau nhiều năm làm nghề, nghệ sĩ Minh Nhí nói, có 2 điều khiến anh thấy vui nhất: “Một là tôi được làm nghề mình yêu thích, được khán giả yêu thương. Hai là có được những học trò giỏi và nên người”.

Trải lòng về cuộc sống ở tuổi U60, nghệ sĩ Minh Nhí cho hay, anh luôn đặt sự bình yên lên hàng đầu. Mỗi ngày, anh đều thức dậy sớm, lo toan các công việc gia đình và đến sân khấu để dạy, tập kịch cùng đồng nghiệp, học trò.

Hiện tại, ngoài sân khấu kịch, nghệ sĩ Minh Nhí sẽ đóng phim và tham gia gameshow nếu phù hợp với mình.

“Ở tuổi này, mình nên tạo cho bản thân những thú vui riêng. Đóng phim, chơi gameshow cũng là cách giúp mình tương tác với khán giả, đỡ buồn” – anh nói.

Nhìn lại hành trình nghệ thuật của mình, Minh Nhí chia sẻ: “Tôi không còn hot như ngày nào, nhưng hiện tại bản thân vẫn hạnh phúc vì được khán giả yêu thương”.

Về danh hiệu NSƯT, anh chia sẻ, có danh hiệu là niềm vui cho bản thân, nhưng mục đích lớn nhất vẫn mong được khán giả yêu thương.

Nghệ sĩ Minh Nhí là thầy của nhiều ngôi sao nổi tiếng.
Nghệ sĩ Minh Nhí là thầy của nhiều ngôi sao nổi tiếng. 
Advertisement
Share