Min xuất hiện sau ồn ào tình ái với 16Typh

Min xuất hiện sau ồn ào tình ái với 16Typh

Ngày 29/11/2023, Min đã xuất hiện sau những tranh cãi xoay quanh mối quan hệ với 16Typh. Sự xuất hiện của cô đã thu hút sự chú ý của truyền thông.

XEM THÊM :

Vào chiều ngày 28/11, Min đã xuất hiện tại một sự kiện ra mắt dự án âm nhạc do nhạc sĩ Khắc Hưng tổ chức. Cô đã có một diện mạo khác lạ, mặc đầm đen và để tóc xoăn dài để chúc mừng cho dự án mới của đồng nghiệp thân thiết. Tuy nhiên, qua ống kính máy ảnh, khuôn mặt của cô được nhận xét có phần đơ cứng, thiếu tự nhiên trong biểu cảm tươi cười.

Min đến chúc mừng nhạc sĩ Khắc Hưng ra sản phẩm mới
Min đến chúc mừng nhạc sĩ Khắc Hưng ra sản phẩm mới

Trong suốt thời gian trước đó, Min đã được công chúng nhớ đến với hình ảnh một búp bê sống. Cô cũng đã bị nghi ngờ can thiệp thẩm mỹ và phẫu thuật plastik ở một số khu vực như mũi, môi, khóe mắt… Tuy nhiên, cô vẫn chưa bao giờ lên tiếng xác nhận hay phản hồi về những tin đồn này trên mạng xã hội.

Không ít người nhận xét visual của nữ ca sĩ đơ cứng, biểu cảm thiếu tự
Không ít người nhận xét visual của nữ ca sĩ đơ cứng, biểu cảm thiếu tự

Min trước đây đã vướng tin đồn hẹn hò với 16Typh sau khi hai người thể hiện những hành động thân mật trên sân khấu Chung kết Rap Việt mùa 1. Cả hai cũng đã liên tục chia sẻ những bài đăng “thả thính” nhau trên mạng xã hội. Cặp đôi còn được đặt nghi vấn sống chung nhà.

Đến tháng 9/2023, các diễn đàn bàn chuyện Vbiz lại rộ tin Min – 16 Typh đã rạn nứt khi đàng trai tung sản phẩm được cho là nhắn gửi đến người cũ, cài cắm nhiều tình tiết liên quan đến Min. Sau khi tung ra 4 bài hát bày tỏ nỗi lòng, 16 Typh nhận chỉ trích từ một bộ phận cư dân mạng cho rằng nam rapper không nên kể lể sau chia tay. Giữa tâm điểm chú ý, Liz Nguỵ Thuỳ Linh (cựu thành viên ST.319 – bạn của Min) bất ngờ đăng tải story ẩn ý “ích kỷ mà cứ đội lốt luỵ tình” khiến 16 Typh liên tục bị netizen réo gọi. Trong khi đó, Min vẫn im hơi lặng tiếng, không đả động đến ồn ào này.

Min từng vướng nghi vấn hẹn hò với 16 Typh
Min từng vướng nghi vấn hẹn hò với 16 Typh
Advertisement
Share