Mạnh Trường “thu điện thoại” con gái vì lí do bất ngờ, vợ cũng ngạc nhiên vì?????

Mạnh Trường “thu điện thoại” con gái vì lí do bất ngờ, vợ cũng ngạc nhiên vì?????

Con gái diễn viên Mạnh Trường tuổi 15 xinh đẹp, lột xác thành thiếu nữ. Phương Linh (tên thật của Chíp) còn sở hữu một điểm nổi bật khiến ai cũng trầm trồ.

XEM THÊM :

Thời gian vừa qua, bà xã của Mạnh Trường đã đưa hai con lớn đi du lịch Hàn Quốc trong khi Mạnh Trường ở nhà, vừa bận rộn đóng phim mới Chúng Ta Của 8 Năm Sau vừa bận rộn chăm sóc cậu con trai út. Trên trang cá nhân, vợ của Mạnh Trường khoe khá nhiều ảnh của ba mẹ con ở Hàn Quốc.

Và khán giả nhanh chóng chú ý tới con gái Mạnh Trường khi cô chị cả Phương Linh, bé Chíp mít ướt ngày nào trong show thực tế Bố Ơi Mình Đi Đâu Thế nay đã ra dáng thiếu nữ. Ai cũng khen Phương Linh nhìn giống hệt bố, sở hữu những đường nét đẹp của Mạnh Trường và có phần còn thu hút hơn.

Dù chỉ để mặt mộc khi đi chơi chụp ảnh, Phương Linh vẫn vô cùng xinh đẹp với đường nét hài hòa, đôi mắt to. Đặc biệt là Phương Linh rất tự tin trước ống kính, tỏa ra vẻ cá tính với ánh mắt cương nghị. Rất nhiều người khen ngợi con gái Mạnh Trường rất có thần thái, hợp nối nghiệp diễn viên của bố.

Tuy nhiên, vợ chồng Mạnh Trường vẫn chưa có ý định để con gái đi đóng phim dù biết Phương Linh có năng khiếu nghệ thuật. Không chỉ chơi piano hay, Phương Linh còn có tài hội họa. Bức tranh Phương Linh vẽ tặng mẹ nhân dịp 8/3 nhận về rất nhiều lời khen ngợi về khả năng làm họa sĩ của cô bạn 14 tuổi.

Thêm một điều giúp Phương Linh được yêu mến là vẻ ngoài hồn nhiên, gu ăn mặc đơn giản. Cô bạn thường thả tóc xõa, mặc trưng bộ váy áo hoặc trang phục năng động nhưng vẫn khoe được vóc dáng cao ráo, đôi chân thẳng tắp.

Nói về con gái đầu lòng, vợ chồng Mạnh Trường đều khen Phương Linh rất người lớn, luôn yêu thương nhường nhịn hai em trai. Từ khi có em út, cô bạn đã bế em rất khéo, là trợ lý đắc lực phụ mẹ chăm em.

Advertisement
Share