Mai Thanh Hà kể về lần đầu đi tiệc trong giới nghệ sĩ khiến cô bật khóc

Mai Thanh Hà kể về lần đầu đi tiệc trong giới nghệ sĩ khiến cô bật khóc

Mai Thanh Hà tiết lộ kỷ niệm “khóc lóc” 7-8 năm trước. Đoạn clip gây bất ngờ trên mạng xã hội, hút hơn 1 triệu lượt xem.

XEM THÊM :

Mới đây, đoạn video của Mai Thanh Hà trên kênh Tiktok cá nhân bất ngờ được dân mạng chú ý. Trong video, nữ diễn viên kể lại sự cố của cô trong một bữa tiệc sang trọng cách đây 7-8 năm. 

“Lần đó, tôi ăn tiệc cùng các khách mời là nghệ sĩ, nhà đầu tư, người trong ngành giải trí. Khi ấy tôi chỉ là cô gái mới lớn, nghĩ đơn giản ai cũng thân thiết và vui vẻ giống mình thôi.

Tôi ăn uống, trò chuyện rất thoải mái và theo thói quen, tôi vỗ vai họ. Sau đó, tôi được một nhà thiết kế nổi tiếng ngồi kế bên nhắc nhở: “Em là con gái, đừng vỗ vai như vậy””, Mai Thanh Hà kể trong đoạn clip.

Diễn viên Mai Thanh Hà kể lại bài học "nhớ đời" tại bữa tiệc năm xưa
Diễn viên Mai Thanh Hà kể lại bài học “nhớ đời” tại bữa tiệc năm xưa 

Bị góp ý giữa bàn tiệc, nữ diễn viên không cầm được nước mắt. “Mặt tôi tối sầm lại, cảm giác như mình không được dạy bảo trong việc giao tiếp, ứng xử nên mới để xảy ra sự việc như vậy. Nước mắt tôi cứ thế tuôn ra.

Mọi người xung quanh thấy tôi khóc nên quay sang dỗ dành tôi. Nhà thiết kế cũng nói với tôi rằng anh chỉ muốn cho tôi biết cách cư xử khéo léo hơn trong một bữa tiệc mà thôi”, cô nói.

Mai Thanh Hà thực hiện loạt video chia sẻ kinh nghiệm về thời trang, làm đẹp, lối sống
Mai Thanh Hà thực hiện loạt video chia sẻ kinh nghiệm về thời trang, làm đẹp, lối sống 

Sau kỷ niệm “nhớ đời”, Mai Thanh Hà cảm thấy biết ơn những lời góp ý của nhà thiết kế. Nhờ sự cố này, cô có bài học về việc cần phải biết cách giao tiếp, cư xử chừng mực khi xuất hiện ở nơi đông người hay những bữa tiệc sang trọng. 

Nữ diễn viên nhận ra thái độ, cách giao tiếp rất quan trọng. Mỗi người cần lựa chọn cách hành xử phù hợp giữa việc dùng tiệc thân mật với những người thân thiết và hay khi đi dự những bữa tiệc ngoại giao.

“Tôi chia sẻ lại sự việc năm xưa để giúp những người trẻ có thêm kinh nghiệm giao tiếp, từ đó chuẩn bị hành trang tốt cho công việc của mình”, diễn viên nói thêm.

Sau khi đăng tải, video của Mai Thanh Hà đã thu hút hơn 1 triệu lượt xem trên TikTok và nhận về nhiều phản hồi từ khán giả. Một số dân mạng để lại bình luận đồng cảm với diễn viên và chia sẻ kinh nghiệp về giao tiếp, ứng xử trong các bữa tiệc. 

Mai Thanh Hà cho biết cô rất vui khi đoạn video bất ngờ gây chú ý. Thời gian qua, nữ diễn viên xây dựng kênh TikTok cá nhân để thực hiện các vlog chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm về thời trang, làm đẹp, lối sống.

Cô không đặt nặng việc gây tiếng vang hay được nhiều người chú ý mà chỉ muốn truyền tải kiến thức đã học, kinh nghiệm đã có trong khoảng thời gian hoạt động trong nghề.

Advertisement
Share