Mai Phương Thúy lên tiếng tin đồn làm mẹ bỉm, khẳng định 1 điều

Mai Phương Thúy lên tiếng tin đồn làm mẹ bỉm, khẳng định 1 điều

Tin đồn Mai Phương Thúy đã bí mật sinh con cho một vị đại gia đã gây xôn xao trên mạng xã hội từ năm 2022. Mới đây, nàng hậu chính thức lên tiếng về vấn đề này. Cô nói rằng cô không có em bé nào để ôm ấp và mong mọi người đừng lan truyền những thông tin sai sự thật.

XEM THÊM :

Không chỉ thế, các tài khoản mang tên “Mai Phương Thuý” còn liên tục có bình luận đáp trả cư dân mạng mỗi khi bị hỏi chuyện con cái. Dù đã 5 lần 7 lượt lên tiếng đính chính nhưng những tin đồn kia vẫn chưa dừng lại.

Có giai đoạn trên mạng xã hội xuất hiện clip, hình ảnh do tài khoản "Mai Phương Thuý" đăng tải để nói về tin đồn sinh con. Tuy nhiên thực tế đây là thông tin bịa đặt, mạo danh nàng hậu
Có giai đoạn trên mạng xã hội xuất hiện clip, hình ảnh do tài khoản “Mai Phương Thuý” đăng tải để nói về tin đồn sinh con. Tuy nhiên thực tế đây là thông tin bịa đặt, mạo danh nàng hậu

Trong bài đăng mới nhất, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết đã đề nghị được xin chứng nhận tài khoản chính chủ nhưng hiện vẫn chưa được. Nàng hậu lên tiếng: “Cả nhà ơi mình có nhiều tài khoản giả mạo đăng thông tin xuyên tạc đời tư quá nên mình muốn xin tích xanh mà ít người theo dõi quá”. Trang chính chủ của Mai Phương Thuý hiện chỉ có tầm 48 nghìn người theo dõi, clip đăng tải gần nhất là vào tháng 7/2023.

Mai Phương Thuý bức xúc vì những tin tức xuyên tạc đời tư bị lan truyền
Mai Phương Thuý bức xúc vì những tin tức xuyên tạc đời tư bị lan truyền

Trước đó, Mai Phương Thuý đã lên tiếng về tin đồn đã bí mật mang thai rồi sinh nhóc tỳ: “Đừng có nghĩ tôi có con nữa. Làm gì có chuyện đấy, tôi còn không biết năm nào mình sẽ có con đây. Nghe tin đồn này, tôi vui khi thấy cư dân mạng thật nhiều thuyết âm mưu. Có con thật, chắc tôi vui lắm!”.

Trong một dịp khác, diễn viên Midu cũng khẳng định Mai Phương Thuý chưa lên thiêng chức mới, những em bé trong ảnh của nàng hậu thường là con của người thân, đồng nghiệp.

Mai Phương Thuý nhiều lần phủ nhận tin đồn sinh con đầu lòng

Mai Phương Thuý từng trải lòng với chúng tôi về dự định sinh con: “Tôi thích nhiều con. Tôi muốn phải có tầm 5 đứa con. Lớn lên nó sẽ giống trong phim Bố Già, tranh giành tài sản. Lúc ấy tôi kiểu như sẽ ngồi đấy làm chủ trì phân phát, với cả ngồi xem các con cạnh tranh với nhau. Nhưng mà giờ tôi 34 tuổi rồi mà còn chưa đẻ đứa đầu tiên, thì không hiểu 5 đứa đấy từ đâu ra”.

Nàng hậu tiết lộ bạn trai là một doanh nhân giàu có. Cặp đôi đã gắn bó cả thập kỷ nhưng chưa từng công khai bất kì hình ảnh nào trước công chúng. Bạn trai Mai Phương Thuý có điều kiện kinh tế, sẵn sàng hỗ trợ tài chính khi cô gặp khó khăn. Đồng thời, người này luôn nhường nhịn, chiều chuộng cô hết mực trong nhiều năm qua.

Advertisement
Share