Lý Nhã Kỳ 41 tuổi: Mong muốn có chồng, tuyên bố kết hôn là không ly hôn

Lý Nhã Kỳ 41 tuổi: Mong muốn có chồng, tuyên bố kết hôn là không ly hôn

Lý Nhã Kỳ 41 tuổi: Thường nói về ước mơ lập gia đình. Người hâm mộ cũng háo hức chờ đợi ngày nữ diễn viên khoác lên mình váy cô dâu.

XEM THÊM :

ý Nhã Kỳ 41 tuổi: Vui mừng khi bắt được hoa cưới của cô dâu Phương Lan – Phan Đạt. Lý Nhã Kỳ mong muốn “xin vía” người em thân thiết để mau có chồng, an cư lạc nghiệp. Lý Nhã Kỳ cầm hoa cưới nói: “Người con gái nào cũng ước được cùng người đàn ông mình yêu lên lễ đường. Tôi tin rằng ngày cưới và váy cưới là đẹp nhất và hạnh phúc nhất của mỗi cô gái”. Sao Việt và người hâm mộ cũng động viên, hy vọng Lý Nhã Kỳ sớm gặp được tình yêu và lên xe hoa.

Năm 2019, Lý Nhã Kỳ công khai chia tay bạn trai 9 năm vì mối tình của cô có những “xô lệch” khi cả 2 ít gặp gỡ do công việc. Từ đó đến nay, cô chưa tiết lộ người đàn ông nào khác. Nữ diễn viên cho biết những năm qua, cô đặt ra nhiều mục tiêu trong cuộc sống, tìm kiếm danh vọng, tiền bạc, rồi mới sống cho bản thân.

Lý Nhã Kỳ cũng nói, vì hiện cô đã có chỗ đứng, vị trí ổn định và có nhiều kinh nghiệm sống nên cô càng cẩn thận hơn trong việc chọn bạn đời.

“Tôi chọn đàn ông ở đức tính chứ không chọn ở thành tựu vì để tạo được thành tựu phải do ý chí và đức tính. Đàn ông có đức tính tốt, không bao giờ là người thất bại và vô dụng”, Lý Nhã Kỳ chia sẻ quan điểm.

Ngoài ra, nữ diễn viên cũng nói ngày xưa cô thường lên mạng xã hội “thả thính”, nhưng vì được nhiều người quan tâm, tặng hoa, tặng quà nên cô rất ngại. Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân Trí, nữ diễn viên cho biết nhìn bề ngoài, cô có vẻ rất hiện đại, nhưng thực ra lại là người truyền thống. Lý Nhã Kỳ khẳng định mình rất coi trọng hôn nhân, nên thà không lập gia đình, chứ đã lấy chồng thì cô sẽ không chia tay.

Những năm qua, Lý Nhã Kỳ ít đóng phim mà được khán giả chú ý chủ yếu bởi độ giàu có, xa hoa của mình. Nhiều người còn gọi cô là “nữ hoàng kim cương”. Ở tuổi 41, nữ diễn viên vẫn “độc thân vui tính”. Khi xuất hiện ở các sự kiện, cô gây chú ý với vẻ ngoài sang trọng, “dát đồ hiệu”, nổi bật với nhiều trang sức giá trị. Thậm chí, Lý Nhã Kỳ từng đeo những món trang sức trị giá hàng tỷ đồng.

Advertisement
Share