Lưu Thiên Hương bị NSƯT M.H ném điện thoại vì mâu thuẫn chuyên môn: Chuyện gì đã xảy ra?

Lưu Thiên Hương bị NSƯT M.H ném điện thoại vì mâu thuẫn chuyên môn: Chuyện gì đã xảy ra?

Lưu Thiên Hương tố cáo bị giảng viên Nhạc viện TP.HCM ném điện thoại vào mặt, gây bão trên mạng xã hội.

XEM THÊM :

Ngày 12/1, trên trang cá nhân, Lưu Thiên Hương gây chú ý khi đăng tải tâm thư dài nói về vụ mâu thuẫn với một đồng nghiệp tại Nhạc viện TP.HCM. Theo dòng trạng thái mà Lưu Thiên Hương chia sẻ trên mạng xã hội, trong quá trình giảng dạy, giảng viên H. đã đưa ra yêu cầu “học sinh không được hát beat đã master” (“beat đã master” được hiểu đơn giản là bản thu hoàn chỉnh sau khi xử lý âm thanh – PV).

Lưu Thiên Hương viết: “Hành vi của chị vượt giới hạn, vi phạm đạo đức nghề nghiệp mà tôi là một giảng viên, người công chúng, với âm nhạc và môi trường âm nhạc tôi có nghĩa vụ lên tiếng để bảo vệ không để những giảng viên không đủ điều kiện nhất là về đạo đức đứng trên bục giảng dạy dỗ một thế hệ nghệ sĩ tương lai của Việt Nam”.

Theo Lưu Thiên Hương chia sẻ, trong quá trình đứng ra lên tiếng cho học sinh đã có trao đổi với giảng viên H., chủ động yêu cầu gọi cho bộ phận kỹ thuật đến kiểm tra và giải thích các vấn đề chuyên môn, tuy nhiên giảng viên H. từ chối và có lời lẽ không đúng mực.

“Đồng nghiệp thấy chị có những câu nói xúc phạm, sai căn cứ đã dùng điện thoại quay lại để bảo vệ bản thân, chị H. lập tức có hành vi ném điện thoại vào người đồng nghiệp. Người đồng nghiệp đứng ra bảo vệ lẽ phải, dùng nghề để khẳng định học sinh không sai là tôi đã bị chị Huyền có hành vi xúc phạm bạo hành”, trích từ dòng trạng thái của Lưu Thiên Hương.

Trước đó 1 ngày, Lưu Thiên Hương bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân: “Thật nguy hiểm thời đại này vẫn có giảng viên thanh nhạc thậm chí nhạc nhẹ không hiểu chữ ‘master’ là gì. Cấm học sinh lên thi hát beat đã ‘master'”. Đến sáng 12/1, Lưu Thiên Hương viết status dài nhắc thẳng tên đồng nghiệp và đính kèm đoạn clip ngắn ghi lại cảnh bị đồng nghiệp ném điện thoại vào người.

Chúng tôi đang liên hệ thêm người trong cuộc để làm rõ vụ việc.

Vụ việc Lưu Thiên Hương tố bị đồng nghiệp bạo hành đang gây xôn xao dư luận
Vụ việc Lưu Thiên Hương tố bị đồng nghiệp bạo hành đang gây xôn xao dư luận
Advertisement
Share