Liz Kim Cương: “Tôi đã mất đi chính mình vì tình yêu và hối hận vì tin vào người yêu cũ”

Liz Kim Cương: “Tôi đã mất đi chính mình vì tình yêu và hối hận vì tin vào người yêu cũ”

Liz Kim Cương kể về quá trình theo đuổi âm nhạc và tình cảm với Trịnh Thăng Bình trong chương trình ‘Sao đi làm’.

XEM THÊM :

Liz Kim Cương chia sẻ chuyện tình với Trịnh Thăng Bình là khoảng thời gian đẹp của quá khứ nên luôn trân trọng
Liz Kim Cương chia sẻ chuyện tình với Trịnh Thăng Bình là khoảng thời gian đẹp của quá khứ nên luôn trân trọng

Liz Kim Cương tên thật là Phan Kim Cương, từng là thành viên của nhóm LIME. Đến năm 2019 cô tách nhóm và đầu quân cho công ty của Trịnh Thăng Bình. Trong giai đoạn đó, cô và giọng ca Người ấy có những ca khúc được khán giả yêu thích như Khác biệt to lớn, Cho anh xin thêm 1 phút, Em cần một người quan tâm, Khác biệt to lớn hơn… Cả hai từng có khoảng thời gian yêu nhau nhưng sau đó quyết định chia tay để tập trung phát triển sự nghiệp.

Được biết đến như một thành viên trong nhóm nhạc nhưng Liz Kim Cương thành thật rằng cô luôn thích hoạt động solo. Tuy nhiên, nữ ca sĩ thấy rằng có lẽ cuộc đời mình cứ phải gắn với một vài người nào đó. “Giống như khi vào nhóm nhạc, thật ra tôi chưa từng muốn hay thích mình sẽ làm thành viên trong nhóm nhạc. Tôi rất ngại hoạt động tập thể mà luôn thích làm việc độc lập từ bé. Tự dưng thời điểm tới và mình có cơ duyên vào nhóm nhạc, nhưng nếu không có nó thì chắc tôi cũng không có được những kỹ năng tốt như bây giờ. Chính vì thế, tôi cũng không hối hận khi tham gia nhóm”, người đẹp quê Hưng Yên bày tỏ.

Liz Kim Cương thừa nhận từng đối diện với nhiều cám dỗ, gạ gẫm khi làm nghề
Liz Kim Cương thừa nhận từng đối diện với nhiều cám dỗ, gạ gẫm khi làm nghề

Nữ ca sĩ chia sẻ khi hoạt động nghệ thuật, cô chấp nhận mất thời gian để làm nghề một cách tử tế thay vì đánh đổi, bất chấp để được nổi tiếng. Giọng ca Khác biệt to lớn nói nếu đánh đổi để nổi tiếng ngay lập tức thì có lẽ cô đã đánh đổi từ rất lâu vì bản thân từng đối diện với nhiều cám dỗ trong showbiz. Cũng chính vì thế, cô sẽ chọn lựa tình yêu thay vì sự giàu sang. Liz Kim Cương giãi bày: “Đối với tôi, có thể mình không quá giàu có nhưng mình cần được yêu, được vui vẻ, hạnh phúc sẽ khiến tôi thích hơn niềm vui mà vật chất mang lại. Vì đôi khi mình có được tất cả mọi thứ về vật chất thì mình cũng sẽ chán và buồn thôi. Nhưng khi mình có tình yêu, có người quan tâm, chăm sóc thì mình sẽ có niềm vui mỗi ngày”.

Khi được hỏi về chuyện tình cảm hiện tại, Liz Kim Cương nói cô đang độc thân và thấy mình cần có khoảng thời gian để tĩnh lặng, biết yêu bản thân hơn. Nữ ca sĩ tâm sự bản thân có tính hay nghĩ cho người khác thay vì lo cho chính mình. Đến một lúc, cô tự thấy mình thiệt thòi khi cứ cố chiều lòng người khác mà quên mất bản thân. Chính vì thế, người đẹp sinh năm 1993 đang dành thời gian này để học cách yêu thương chính mình.

Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện quay lại mối quan hệ yêu đương với Trịnh Thăng Bình, khẳng định vẫn "một mình"
Nữ ca sĩ phủ nhận chuyện quay lại mối quan hệ yêu đương với Trịnh Thăng Bình, khẳng định vẫn “một mình”

“Tôi chỉ mới lấy lại được sự dễ thương như bây giờ trong khoảng 1 năm trở lại đây thôi. Trước đó, tôi trở nên u uất trong một thời gian dài, đánh mất chính mình trong mấy năm trời. Đến một ngày, giống như ông trời gõ đầu cho mình tỉnh thì tôi mới nhận ra mình đánh mất bản thân quá lâu, thậm chí đã quên mất mình muốn gì và phải làm gì cho bản thân. Ngày trước tôi luôn làm việc và phục vụ cho nhu cầu của người khác mà không nghĩ đến bản thân. Còn bây giờ thì tôi yêu cuộc sống , yêu đời lắm”, nữ ca sĩ bộc bạch.

Advertisement
Share