Lệ Quyên – Phi công kém 12 tuổi: Mối tình đầy tranh cãi

Lệ Quyên – Phi công kém 12 tuổi: Mối tình đầy tranh cãi

Lệ Quyên và bạn trai đã công khai tình yêu của mình từ đầu năm 2021. Cặp đôi đang cùng nhau thể hiện tài năng trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”.

XEM THÊM :

Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook nhân vật
Lâm Bảo Châu và Lệ Quyên thường xuyên thể hiện tình cảm trên mạng xã hội. Ảnh: Facebook nhân vật

Lệ Quyên thu hút sự chú ý khi góp mặt trong chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Bạn trai của cô – Lâm Bảo Châu – giữ vị trí host chương trình.

Trong khi Lệ Quyên thắng liên tiếp 2 công diễn, được nhận xét là thí sinh mạnh thì Lâm Bảo Châu gây tranh cãi vì khả năng dẫn dắt còn hạn chế, gượng gạo và thiếu cảm xúc.

Chính Lệ Quyên cũng thừa nhận bạn trai là người không hoạt ngôn, cô ngạc nhiên khi Lâm Bảo Châu gật đầu đồng ý dẫn chương trình.

Họ có những khoảnh khắc tình cảm trên sóng truyền hình. Người mẫu 30 tuổi thể hiện sự quan tâm với Lệ Quyên bằng những cử chỉ nhỏ như đưa nước cho bạn gái, dắt tay cô ra sân khấu, vào hậu trường khiến các nghệ sĩ còn lại liên tục ý kiến.

Sau khi kết thúc màn biểu diễn đầu tiên, Lệ Quyên nhận được 88 điểm và dẫn đầu. Phần thể hiện của Lệ Quyên khiến Hồng Nhung phải cảm thán: “Đang yêu hát phải khác!”.

Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu công khai hẹn hò từ tháng 2.2021. Lệ Quyên từng nói cô công khai chuyện tình cảm để thể hiện sự nghiêm túc không phải khoe khoang.

Nữ ca sĩ thừa nhận Lâm Bảo Châu chịu nhiều thiệt thòi khi yêu cô bởi mọi người chỉ nhìn bề nổi là hào quang của cô chứ không thấy sự hy sinh thầm lặng từ người bên cạnh.

Về phía Lâm Bảo Châu, anh chưa từng nghĩ mình sẽ có một tình yêu đặc biệt như vậy và luôn thắc mắc vì sao có thể chinh phục được Lệ Quyên – người phụ nữ được anh nhận xét thông minh, quyến rũ, giỏi giang, chu toàn và có thể lấy được triệu trái tim trên sân khấu.

Lâm Bảo Châu cao 1,83 m, tham gia Vietnam’s Next Top Model nhưng dừng chân khá sớm. Anh được quan tâm nhiều hơn khi đóng MV Anh ơi ở lại của Chi Pu.

Sự nghiệp của Lâm Bảo Châu tiến triển hơn khi công khai yêu đàn chị Lệ Quyên. Anh có nhiều cơ hội sải bước trên các sàn diễn thời trang, đóng phim VTV, nhận làm host show truyền hình… nhưng sự nghiệp vẫn mờ nhạt.

Nói về bạn trai, Lệ Quyên nhận xét: “Châu là người kín đáo, tinh tế, không nói nhiều mà luôn dùng hành động thể hiện tình cảm, sự quan tâm dành cho mọi người. Những ngày đặc biệt như lễ, sinh nhật, Châu luôn dành cho tôi sự bất ngờ. Quà Châu chọn cũng rất tinh tế, phải luôn là thứ tôi có thể mang được mọi lúc, mọi nơi. Trong mắt tôi, Châu rất tỉ mẩn”.

Ngoài ra, Lâm Bảo Châu còn có mối quan hệ thân thiết với bé Bo – con trai riêng của Lệ Quyên. Thời điểm mới công khai, cặp đôi gây tranh cãi vì khoảng cách tuổi tác, danh tiếng.

Advertisement
Share