Lê Dương Bảo Lâm liên tục ra mắt các ca khúc “nghịch lý” để “có chị để vui”

Lê Dương Bảo Lâm liên tục ra mắt các ca khúc “nghịch lý” để “có chị để vui”

Lê Dương Bảo Lâm, một trong những nghệ sĩ hài được yêu thích nhất hiện nay, đã bất ngờ cho ra mắt nhiều sản phẩm âm nhạc trong thời gian gần đây. Những ca khúc của anh đều mang đậm chất hài hước, lầy lội và “nghịch lý”, khiến khán giả cười nghiêng ngả.

XEM THÊM :

Trong năm 2023, Lê Dương Bảo Lâm đã ra mắt 4 ca khúc mới, gồm “Có chị để vui”, “Đi chơi không”, “Đi chơi có” và “Đi chơi thôi”. Những ca khúc này đều được anh sáng tác và thể hiện cùng với các nghệ sĩ khác, như Mạc Văn Khoa, Anh Tú, Ngọc Thảo, Midu, Hứa Minh Đạt…

Hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm trong MV Oải Cả Chưởng.
Hình ảnh của Lê Dương Bảo Lâm trong MV Oải Cả Chưởng.

Theo Lê Dương Bảo Lâm, ý tưởng cho những ca khúc này xuất phát từ những tình huống thường gặp trong cuộc sống, như đi chơi, yêu đương, chia tay… Anh muốn tạo ra những ca khúc vui nhộn, dễ thương và gần gũi với khán giả, đặc biệt là những người yêu thích hài kịch.

“Tôi thấy âm nhạc là một phương tiện truyền tải cảm xúc rất hiệu quả. Tôi muốn dùng âm nhạc để làm cho mọi người vui vẻ, cười sảng khoái. Tôi cũng muốn thử sức mình ở một lĩnh vực mới, khác với những gì tôi đã làm trước đây”, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ.

Lê Dương Bảo Lâm tái hiện “sự cố rớt răng” từng khiến khán giả chú ý trước đó.

Trong những ca khúc mới của Lê Dương Bảo Lâm, có một điểm chung là sự “nghịch lý” trong lời bài hát. Ví dụ, trong ca khúc “Có chị để vui”, anh hát: “Có chị để vui, có chị để buồn, có chị để yêu, có chị để chia tay”. Trong ca khúc “Đi chơi không”, anh hát: “Đi chơi không, đi chơi không, đi chơi không, đi chơi thôi”. Trong ca khúc “Đi chơi có”, anh hát: “Đi chơi có, đi chơi có, đi chơi có, đi chơi không”. Trong ca khúc “Đi chơi thôi”, anh hát: “Đi chơi thôi, đi chơi thôi, đi chơi thôi, đi chơi có”.

Lê Dương Bảo Lâm tích cực PR, tung ra nhiều mini-game "cày" view cho MV.
Lê Dương Bảo Lâm tích cực PR, tung ra nhiều mini-game “cày” view cho MV.

Lê Dương Bảo Lâm cho biết, sự “nghịch lý” này là cách anh tạo ra những tình huống hài hước, bất ngờ và khó đoán cho khán giả. Anh cũng muốn phản ánh những mâu thuẫn, nghi ngờ và lưỡng lự trong tình yêu của nhiều người. Anh hy vọng những ca khúc này sẽ mang lại tiếng cười và sự thư giãn cho mọi người.

Những ca khúc mới của Lê Dương Bảo Lâm đã nhận được nhiều sự quan tâm và ủng hộ của khán giả. Trên YouTube, những video âm nhạc của anh đều có hàng triệu lượt xem và hàng nghìn bình luận tích cực. Nhiều người khen ngợi anh vì sự sáng tạo, đa tài và dí dỏm của mình.

Lê Dương Bảo Lâm khẳng định chỉ "hát cho vui".
Lê Dương Bảo Lâm khẳng định chỉ “hát cho vui”.

Lê Dương Bảo Lâm là một nghệ sĩ hài nổi tiếng Việt Nam

Lê Dương Bảo Lâm đã ra mắt 4 ca khúc mới trong năm 2023

Những ca khúc của Lê Dương Bảo Lâm đều mang đậm chất hài hước và “nghịch lý”

Advertisement
Share