Kim Tử Long kể về bài cải lương giúp anh mua được nhà đầu tiên

Kim Tử Long kể về bài cải lương giúp anh mua được nhà đầu tiên

Kim Tử Long là một nghệ sĩ cải lương nổi tiếng và tài năng. Anh đã có nhiều vai diễn ấn tượng và được khán giả yêu mến, như Y Ban và nàng tiên, Nàng tiên Mẫu Đơn, Phụng Nghi Đình… Anh cũng là một trong những nghệ sĩ cải lương giàu có và sở hữu nhiều bất động sản.

XEM THÊM :

Trong một chương trình truyền hình mới đây, Kim Tử Long đã chia sẻ về quá trình gắn bó với nghệ thuật cải lương và những kỷ niệm đáng nhớ trong sự nghiệp của mình. Anh cũng tiết lộ về bài cải lương đã giúp anh mua được căn nhà đầu tiên của mình. Đó là bài “Nàng tiên Mẫu Đơn” mà anh đóng cùng với NSƯT Thoại Mỹ vào năm 2006.  

Kim Tử Long tự hào khi được hát vọng cổ nơi xứ người
Kim Tử Long tự hào khi được hát vọng cổ nơi xứ người

Anh cho biết bài cải lương này đã được đón nhận rất nồng nhiệt bởi khán giả và mang lại cho anh một khoản thu nhập khổng lồ. Anh cũng nói rằng đây là bài cải lương mà anh rất yêu thích và tự hào, vì nó có nội dung sâu sắc và ca từ hay. Anh cũng khen ngợi NSƯT Thoại Mỹ là một đối tác diễn xuất tuyệt vời và là một người bạn thân thiết của anh.

Kim Tử Long cũng chia sẻ về những khó khăn và thách thức mà anh đã phải đối mặt trong con đường theo đuổi nghệ thuật cải lương. Anh nói rằng anh đã phải vượt qua nhiều định kiến và áp lực, nhưng anh luôn có niềm đam mê và nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Anh cũng nói rằng anh mong muốn góp phần bảo tồn và phát triển nghệ thuật cải lương, một di sản văn hóa quý giá của dân tộc.

Advertisement
Share