Kim Lý tiết lộ Hồ Ngọc Hà có tin vui qua một hành động đặc biệt

Kim Lý tiết lộ Hồ Ngọc Hà có tin vui qua một hành động đặc biệt

Kim Lý và Hồ Ngọc Hà là một trong những cặp đôi hot nhất showbiz Việt hiện nay. Họ đã công khai yêu nhau từ năm 2019, và luôn khiến fan ngưỡng mộ với những khoảnh khắc tình tứ và ngọt ngào. Tuy nhiên, họ cũng rất kín tiếng về cuộc sống riêng tư, và ít khi chia sẻ về những tin tức lớn của mình.

XEM THÊM :

Kim Lý đăng tải hình ảnh tình tứ bên Hồ Ngọc Hà. Cặp đôi vướng nghi vấn đang có tin vui vì hành động đặt tay lên bụng bà xã của Kim Lý

Mới đây, Kim Lý đã có một hành động bất ngờ và gây chú ý trên trang cá nhân. Anh đã đăng tải một bức ảnh chụp cùng Hồ Ngọc Hà, và viết: “Chúc mừng sinh nhật em yêu. Anh yêu em nhiều lắm. Mong em luôn vui vẻ và hạnh phúc”. Điều đặc biệt là, anh còn kèm theo một biểu tượng của một bà bầu và một đứa bé.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã gắn bó bên nhau hơn 6 năm
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý đã gắn bó bên nhau hơn 6 năm

Hành động này của Kim Lý đã khiến nhiều người nghi ngờ rằng, anh đang ám chỉ Hồ Ngọc Hà đang có tin vui. Nhiều người cho rằng, đây là cách anh muốn thông báo với công chúng rằng, anh và Hồ Ngọc Hà sắp trở thành bố mẹ. Nhiều người cũng bày tỏ sự vui mừng và chúc mừng cho cặp đôi.

Tuy nhiên, cũng có một số người cho rằng, đây chỉ là một trò đùa của Kim Lý, và không có ý nghĩa gì đặc biệt. Họ cho rằng, anh chỉ muốn làm cho Hồ Ngọc Hà cười, và không có ý định tiết lộ gì về cuộc sống riêng tư của họ. Họ cũng cho rằng, nếu Hồ Ngọc Hà có tin vui, thì cô sẽ tự chia sẻ với fan, chứ không cần Kim Lý làm trung gian.

Cho đến nay, cả Kim Lý và Hồ Ngọc Hà đều chưa có phản hồi gì về hành động của Kim Lý. Có thể họ muốn giữ kín cho đến khi có thời điểm thích hợp, hoặc có thể họ chỉ muốn đùa giỡn với fan. Dù sao thì, chúng ta cũng chúc cho cặp đôi này luôn hạnh phúc và yêu thương nhau.

Advertisement
Share