Không giành được giải thưởng nào ở liên hoan phim, Trấn Thành chơi lớn đầu tư 30 tỷ đồng cho phim Tết

Không giành được giải thưởng nào ở liên hoan phim, Trấn Thành chơi lớn đầu tư 30 tỷ đồng cho phim Tết

Trấn Thành ra mắt phim Tết Mai sau Bố già, không quan tâm đến NSƯT, NSND Trấn Thành vừa tiết lộ poster phim điện ảnh mới nhất của anh có tên Mai.

XEM THÊM :

Dự kiến khởi chiếu vào mùng 1 Tết Nguyên đán 2024. “Đây là tác phẩm mới nhất và gắn bó với tôi nhất cho đến bây giờ. Tôi đã vừa sản xuất vừa đạo diễn bộ phim này và đã sẵn sàng cho ra mắt công chúng”, Trấn Thành chia sẻ. Mai là dự án phim mà Trấn Thành ấp ủ từ lâu sau khi Bố già gây tiếng vang lớn. Trong buổi họp báo năm 2022, Trấn Thành cho biết anh đã bỏ ra từ 30-35 tỷ đồng để làm phim này, trong đó anh tự tài trợ khoảng 80%.

“Qua phim này, tôi muốn mang đến cho mọi người một cái nhìn mới về những người phụ nữ xung quanh mình. Nhà Bà Nữ và Mai là hai bộ phim khác biệt về phong cách nghệ thuật và nội dung, cũng như tâm trạng của các nhân vật. Nhà Bà Nữ là câu chuyện về những người phụ nữ bị tổn thương và gây tổn thương cho người khác, còn Mai là câu chuyện về những người phụ nữ vẫn bị tổn thương nhưng lại có cách đối mặt và lựa chọn khác nhau”, Trấn Thành nói về phim Mai.

Advertisement
Share