‘Khi bị khán giả phê bình về Táo Quân, nghệ sĩ Chí Trung không ngần ngại đáp trả cực gắt.’

‘Khi bị khán giả phê bình về Táo Quân, nghệ sĩ Chí Trung không ngần ngại đáp trả cực gắt.’

‘Chương trình Táo Quân 2024 thu hút sự quan tâm của khán giả khi Tết Nguyên đán đang đến gần.’

XEM THÊM :

Mới đây, trên trang cá nhân nghệ sĩ Chí Trung thông báo Táo Quân đang bước vào quá trình tập luyện. Anh viết: “Chính thức nhé: Táo Quân 2024 mừng Xuân Giáp Thìn bắt đầu khởi động”. Đông đảo khán giả bày tỏ sự vui mừng, bởi từ lâu Táo Quân trở thành “món ăn tinh thần” không thể thiếu mỗi đêm Giao thừa.

Gặp Nhau Cuối Năm - Táo Quân là một trong những chương trình được mong chờ nhất dịp cuối năm. 
Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân là một trong những chương trình được mong chờ nhất dịp cuối năm. 

Chương trình Táo Quân đang khởi động

Bên cạnh đó, có người để lại bình luận với nội dung: “Tôi rất quý anh Chí Trung, nhưng Táo Quân tôi không hâm mộ lắm. Anh ơi cho hỏi, xem Táo Quân mà cảm thấy không hay có được góp ý không?”.

Trước câu hỏi này của khán giả,nghệ sĩ Chí Trung thẳng thắn cho biết: “Anh cảm ơn em đã nói thật lòng mình! Anh nghĩ rằng em cứ góp ý để chương trình năm sau nếu có sẽ thêm nhiều đóng góp cho đa dạng. Mặt khác, em cũng cần hiểu những người làm Táo Quân cũng đã nỗ lực hết lòng nhưng tâm và tầm cùng trí lực nhiều khi hạn chế. 

Nghệ sĩ Chí Trung thông báo Táo Quân đang bước vào quá trình tập luyện.
Nghệ sĩ Chí Trung thông báo Táo Quân đang bước vào quá trình tập luyện.

Khán giả thì 5 người 10 ý, thật khó để thanh minh và chiều lòng tất cả mọi người. Cá nhân em nên để ngỏ khả năng coi như không có chương trình Táo Quân và gia đình mình cùng nhau bật xem mấy chục kênh còn lại, ti vi và điều khiển trong tay mình mà, em nhỉ”.

Táo Quân – “món ăn tinh thần” của khán giả dịp Giao thừa

Gặp Nhau Cuối Năm – Táo Quân là một trong những chương trình được mong chờ nhất dịp cuối năm. Ở Táo Quân, những nghệ sĩ như NSND Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung,… sẽ đảm nhận những vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu,… 

NSUT Chí Trung góp mặt trong chương trình Táo Quân nhiều năm qua.
NSUT Chí Trung góp mặt trong chương trình Táo Quân nhiều năm qua.
Ở Táo Quân, những nghệ sĩ như NSND Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung,... sẽ đảm nhận những vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu,... 
Ở Táo Quân, những nghệ sĩ như NSND Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung,… sẽ đảm nhận những vai diễn Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu,… 

Từ đó nói về những sự kiện nổi bật trong một năm theo phong cách hài hước, châm biếm để mang lại tiếng cười cho khán giả. Đêm giao thừa, nhà nhà, người người ngồi quây quần cùng nhau xem Táo quân, khoảnh khắc đó đầy hạnh phúc, ấm áp.

Advertisement
Share