Khắc Việt: ‘Tôi từng sợ Khắc Hưng bị chê khi làm nhạc cho tôi’

Khắc Việt: ‘Tôi từng sợ Khắc Hưng bị chê khi làm nhạc cho tôi’

Ca sĩ Khắc Việt chia sẻ về quan hệ thân thiết với nhạc sĩ Khắc Hưng, người đã sáng tác nhiều ca khúc nổi tiếng cho anh như ‘Anh ơi ở lại’, ‘Yêu lại từ đầu’, ‘Em làm gì tối nay’…

XEM THÊM :

Khắc Việt và Khắc Hưng là hai cái tên quen thuộc trong làng nhạc Việt. Họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là bạn thân, anh em. Họ đã hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc, tạo ra những ca khúc được yêu thích bởi khán giả.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây, Khắc Việt đã tiết lộ những câu chuyện hậu trường về quá trình làm việc với Khắc Hưng. Anh cho biết, anh và Khắc Hưng quen nhau từ năm 2008, khi cùng tham gia một cuộc thi âm nhạc. Từ đó, họ trở thành bạn bè và thường xuyên gặp gỡ, trao đổi ý tưởng.

Khắc Việt kể, lúc đầu anh không biết Khắc Hưng là nhạc sĩ. Anh chỉ thấy Khắc Hưng hay hát, chơi đàn và có nhiều sáng tạo. Sau đó, Khắc Hưng gửi cho anh một bài hát do anh sáng tác, tên là ‘Anh ơi ở lại’. Anh rất thích bài hát đó và quyết định thu âm. Đó là bài hát đầu tiên mà Khắc Hưng làm nhạc cho Khắc Việt.

‘Anh ơi ở lại’ là một ca khúc ballad nhẹ nhàng, lãng mạn, nói về tình yêu chia ly. Bài hát đã tạo được tiếng vang lớn và trở thành một trong những ca khúc đình đám của Khắc Việt. Tuy nhiên, Khắc Việt cũng tiết lộ rằng, anh từng lo lắng cho Khắc Hưng khi làm nhạc cho anh.

‘Khi đó, tôi cũng chưa có tên tuổi lắm, còn Khắc Hưng thì rất tài năng. Tôi sợ nếu Khắc Hưng làm nhạc cho tôi, sẽ bị chê là phí tài. Tôi cũng không biết làm sao để đền đáp cho Khắc Hưng. Nhưng Khắc Hưng lại rất vui vẻ, nhiệt tình và không quan tâm đến những điều đó. Anh ấy nói, anh ấy làm nhạc cho tôi vì thấy tôi hợp với những bài hát của anh ấy’, Khắc Việt chia sẻ.

Sau ‘Anh ơi ở lại’, Khắc Hưng tiếp tục sáng tác nhiều ca khúc khác cho Khắc Việt, như ‘Yêu lại từ đầu’, ‘Em làm gì tối nay’, ‘Say you do’, ‘Đừng quên tên anh’… Những ca khúc này đều mang đến thành công lớn cho Khắc Việt và giúp anh khẳng định vị trí trong làng nhạc Việt.

Khắc Việt cho biết, anh rất tin tưởng vào Khắc Hưng và luôn sẵn sàng hát những bài hát do anh sáng tác. Anh cũng rất biết ơn Khắc Hưng vì đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua. Anh mong muốn sẽ có nhiều dự án âm nhạc chung với Khắc Hưng trong tương lai.

‘Khắc Hưng là một người bạn rất tốt, một nhạc sĩ rất tài năng. Anh ấy không chỉ làm nhạc cho tôi mà còn cho nhiều ca sĩ khác, như Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Hương Tràm… Anh ấy luôn có những ca khúc mới mẻ, độc đáo và phù hợp với thị hiếu của khán giả. Tôi rất ngưỡng mộ và học hỏi được nhiều điều từ Khắc Hưng’, Khắc Việt khen ngợi.

Khắc Việt và Khắc Hưng là bạn thân, anh em trong làng nhạc Việt

Khắc Việt và Khắc Hưng hợp tác trong nhiều dự án âm nhạc

‘Anh ơi ở lại’ là bài hát đầu tiên mà Khắc Hưng làm nhạc cho Khắc Việt

Advertisement
Share