Hồng Đăng đã bị cho nghỉ việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội

Hồng Đăng đã bị cho nghỉ việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội

Đại diện Sở Văn hóa, Thể thao Hà Nội cho biết với báo Dân trí, diễn viên Hồng Đăng đã từ bỏ công việc tại Nhà hát Kịch Hà Nội.

XEM THÊM :

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội cũng chia sẻ thêm với phóng viên Dân trí rằng, diễn viên Hồng Đăng đã chủ động xin nghỉ việc từ cuối năm 2022. Các thủ tục để Hồng Đăng nghỉ việc đã hoàn thành.

Mới đây, hình ảnh Hồng Đăng tham dự sự kiện cùng một số nghệ sĩ như Lã Thanh Huyền, Thanh Sơn, Việt Anh, Mạnh Trường… gây chú ý với khán giả. Nhiều người đặt câu hỏi, liệu nam nghệ sĩ này đã trở lại hoạt động showbiz?

Thời gian gần đây, Hồng Đăng cũng thường đăng ảnh bên gia đình hoặc công việc kinh doanh.

Diễn viên Hồng Đăng.
Diễn viên Hồng Đăng.

Tháng 6/2022, Hồng Đăng vướng ồn ào khi du lịch tại đảo Mallorca, Tây Ban Nha.

Sau khi trở về Việt Nam, chiều 17/8/2022, Hồng Đăng đã đến Nhà hát Kịch Hà Nội tường trình, xin lỗi về việc ra nước ngoài không xin phép. Trong bản tường trình, nam diễn viên trình bày lý do đi ra nước ngoài là để thăm người thân và đi du lịch ngắn ngày.

NSND Trung Hiếu – Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội từng chia sẻ, theo căn cứ ý kiến chỉ đạo của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, Hồng Đăng đi nước ngoài về việc riêng khi chưa làm đơn xin phép trong thời gian hơn 1,5 tháng là vi phạm quy chế làm việc của Nhà hát Kịch Hà Nội…

Hồng Đăng sinh năm 1984, từng tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội và lớp Đào tạo diễn viên của Truyền hình Việt Nam.

Anh được biết đến qua một loạt các bộ phim truyền hình nổi tiếng như: Cầu vồng tình yêu, Chỉ có thể là yêu, Tuổi thanh xuân, Zippo, mù tạt và em, Mátxcơva – Mùa thay lá, Người phán xử, Cả một đời ân oán, Mê cung, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng…

Advertisement
Share