Hoàng Oanh bị nói “hồng nhan bạc phận” Phản ứng gây bất ngờ

Hoàng Oanh bị nói “hồng nhan bạc phận” Phản ứng gây bất ngờ

Sau khi bị nói là “hồng nhan bạc phận”, Hoàng Oanh đã có lời đáp trả cực sắc.

Vào tối 27/11, Hoàng Oanh đã tự chia sẻ hình ảnh từ thời bé trên mạng xã hội. “Để ăn mừng 1 triệu follow thì không thể thiếu video giựt giựt”, nàng hậu nói đùa. Trong bức hình, người đẹp sinh năm 2001 thu hút với vóc dáng cao ráo, làn da trắng. So với hình ảnh trong quá khứ, Hoàng Oanh hiện tại đã thay đổi trở nên quyến rũ và trưởng thành hơn.

Tuy nhiên, một netizen bất ngờ bình luận nghi ngờ gương mặt của Hoàng Oanh, nghi vấn nàng hậu gốc Thanh Hoá đã can thiệp “dao kéo”: “Chị có sửa cằm không ạ. Em thấy ảnh đầu hơi khác với bây giờ”. Người đẹp sinh năm 2001 cũng nhanh chóng trả lời: “Ảnh bây giờ là chị có photoshop, còn ngày xưa thì không”.

Hoàng Oanh có ngay câu trả lời cực đáng nể khi bị nói “hồng nhan bạc phận”.

Khi bị nói là “hồng nhan bạc phận vận vào người”, nàng Á hậu đáp thẳng: “Tất cả mọi người đều bạc phận luôn vì ai mà chả có lúc thất tình. Em không bị ảnh hưởng bởi câu nói đó vì đấy là câu cửa miệng mà mọi người quen nói thôi. Với em, chuyện thất tình, chia tay rất bình thường bởi không có ai yêu một người cưới luôn hạnh phúc mãi suốt đời. Có thể mọi người cũng trải qua nhiều mối tình rồi mới hạnh phúc suốt đời. Em nghĩ, sắc đẹp của em đẹp từ trong đẹp ra chứ không chỉ đẹp bên ngoài thôi. Em rất biết ơn gia đình, bạn bè và khán giả đã luôn yêu thương mình. Nếu không có tình thương của mọi người thì em không thể nào trở lại cuộc sống của mình một cách dễ dàng như vậy”.

Á hậu Hoàng Oanh hiện đang tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023.

Sau những biến cố, Hoàng Oanh tự tin nói mình có được nhiều bài học quý giá trong cuộc sống. Cô đã cân bằng được cuộc sống và có thể chăm sóc cho con trai tận tình. Ở hiện tại, Hoàng Oanh tập trung phát triển nghệ thuật.

Advertisement
Share