Hoàng Anh Gia Lai thắng trận quan trọng, chính thức trụ hạng V-League 2023

Hoàng Anh Gia Lai thắng trận quan trọng, chính thức trụ hạng V-League 2023

Hoàng Anh Gia Lai đã có chiến thắng 2-1 trước Bình Dương ở vòng 2 giai đoạn 2 V-League 2023. Kết quả này giúp đội bóng phố núi chắc chắn trụ hạng khi còn ba vòng đấu nữa.

XEM THÊM :

Hoàng Anh Gia Lai đã có một mùa giải khó khăn khi phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng. Tuy nhiên, đội bóng của HLV Kiatisuk đã thi đấu quyết tâm và nỗ lực để vượt qua khó khăn. Trận thắng trước Bình Dương là minh chứng cho sự tiến bộ của Hoàng Anh Gia Lai.

HLV Kiatisak
HLV Kiatisak 

Trong khi đó, Bình Dương tiếp tục chìm sâu trong khủng hoảng khi đứng cuối bảng xếp hạng với 8 điểm. Đội bóng của HLV Phan Thanh Hùng cần phải có những bước ngoặt lớn nếu muốn trụ lại V-League mùa sau.

Ở nhóm đua vô địch, Công An Hà Nội vẫn giữ vững ngôi đầu bảng với 28 điểm, hơn Hà Nội và Thanh Hóa 2 điểm. Viettel đứng thứ tư với 25 điểm. Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Bình Định và Hải Phòng đứng ở các vị trí tiếp theo.

Vòng 3 giai đoạn 2 V-League 2023 sẽ diễn ra vào ngày 16/12/2023 với các cặp đấu sau: Hoàng Anh Gia Lai – Sông Lam Nghệ An, Bình Dương – TP.HCM, Đà Nẵng – Khánh Hòa, Hà Nội – Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Công An Hà Nội – Thanh Hóa, Viettel – Bình Định, Hải Phòng – Nam Định.

Advertisement
Share