Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi không có thu nhập ‘khủng’ như mọi người nghĩ, đó là thông tin sai lệch.

Hoa hậu Thùy Tiên: Tôi không có thu nhập ‘khủng’ như mọi người nghĩ, đó là thông tin sai lệch.

Thùy Tiên nói rằng cô sợ hãi khi nghe những tin đồn về thu nhập ‘khủng’ của mình và khẳng định cô chưa bao giờ có những con số đó.

XEM THÊM :

Nhan sắc của Thùy Tiên ngày càng thăng hạng
Nhan sắc của Thùy Tiên ngày càng thăng hạng

Thùy Tiên vẫn là cái tên được công chúng chú ý sau 3 năm giành được vương miện đầu tiên của Miss Grand International về cho Việt Nam. Song song với những thành công đạt được, người đẹp sinh năm 1998 cũng gặp không ít biến cố. Tuy vậy, cô nhấn mạnh mình chưa bao giờ lo lắng nếu một ngày nào đó hào quang không còn.

“Tôi không sợ điều này vì từ lúc nổi tiếng tôi đã nghĩ đến thời điểm mình không còn nổi tiếng nữa. Tôi nghĩ hào quang dần phai mờ là chuyện bình thường, rồi một ngày nó cũng đến nên tại sao tôi phải sợ một điều hiển nhiên. Điều quan trọng là khi hào quang tới, mình đã sống hết mình và trọn vẹn với nó”, Thùy Tiên chia sẻ với Thanh Niên.

Thùy Tiên bình thản nếu một ngày không còn ánh hào quang
Thùy Tiên bình thản nếu một ngày không còn ánh hào quang

Bên cạnh đó, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 thẳng thắn phủ nhận thông tin kiếm được 70 tỉ đồng hay 240 tỉ đồng sau khi giành được vương miện. Cô khẳng định: “Tôi xin đính chính những tin đồn đó là sai sự thật, từ đó đến giờ tất cả những tin đồn về thu nhập của tôi đều không đúng. Tôi không lên tiếng vì dù tôi có nói gì thì mọi người cũng cho rằng tôi nói xạo nhưng thật sự thu nhập của tôi không đến con số như thế, chắc chắn làm sao mình làm được con số đó. Lần gần nhất khi tôi thấy bài viết nói về tin đồn thu nhập của mình, tôi đã thấy sợ rồi và bình luận thẳng vào bài đó rằng “Mong được sống bình yên mỗi ngày” nhằm phủ nhận thông tin trên. Nhưng sau đó bài bị xóa và mọi người không biết tôi đã từng bình luận”.

Đồng thời, Thùy Tiên thừa nhận rất may mắn khi nhận được nhiều tình cảm của mọi người. Chính vì thế, nàng hậu 9X luôn dành nhiều tâm sức và tình cảm của mình vào từng dự án.

Thùy Tiên cho biết cô luôn đặt nhiều tâm huyết vào từng dự án của mình
Thùy Tiên cho biết cô luôn đặt nhiều tâm huyết vào từng dự án của mình

Trong năm 2024, Hoa hậu Thùy Tiên tiếp tục phát triển những dự án thiện nguyện của mình, song song việc sản xuất sê-ri Đu đêm mùa 2 với những điều thú vị. Ở mùa 1, những hình ảnh giản dị của Thùy Tiên nhận được những phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Nhiều người dành lời khen ngợi cho ý tưởng của dự án khám phá câu chuyện Sài thành về đêm.

“Tôi muốn thông báo với mọi người mùa 2 của chương trình này đã quay xong những tập đầu tiên và sẽ trở lại sau Tết Nguyên đán. Lần này, tôi cũng có những tiếc nuối, đó là có nhiều ngành nghề tôi muốn đưa vào mùa 2 nhưng vì một số điều khách quan và chủ quan, chúng tôi không thể thực hiện được. Tuy nhiên, sê ri này được đầu tư hơn mùa 1”, Hoa hậu Hòa Bình Quốc tế 2021 cho biết. Mỹ nhân 26 tuổi cũng hy vọng dự án của mình tiếp tục nhận được sự yêu mến của mọi người.

Advertisement
Share