Hoa hậu Phương Nga xuất hiện trở lại đầy rực rỡ??

Hoa hậu Phương Nga xuất hiện trở lại đầy rực rỡ??

Trương Hồ Phương Nga thu hút sự nhìn khi tham gia ghi hình chương trình thực tế. Cô mặc đồ đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp, nổi bật.

XEM THÊM :

Sau biến cố đời tư, Trương Hồ Phương Nga hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí. Mới đây, cô gây chú ý khi góp mặt tại buổi tuyển chọn nhân vật cho chương trình thực tế Chuyến xe nhan sắc với vai trò khách mời cùng Á hậu Diễm Châu, ca sĩ Như Ý…

Hiếm hoi xuất hiện trở lại, Trương Hồ Phương Nga chọn trang phục kín đáo, thanh lịch, kết hợp vòng cổ ngọc trai, tóc búi cao. Người đẹp được khen ngợi về thần thái, khí chất dù đã rời showbiz khá lâu. 

Trương Hồ Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện trở lại (Ảnh: Ban Tổ chức).
Trương Hồ Phương Nga gây chú ý khi xuất hiện trở lại (Ảnh: Ban Tổ chức).

Thời gian qua, Hoa hậu người Việt tại Nga 2007 tập trung cho công việc giám đốc kinh doanh tại một công ty. Người đẹp cho biết hiện tại, sức khỏe và tinh thần của cô đều tốt. Ngoài công việc chính, cô vẫn nhận lời tham gia sự kiện, chương trình phù hợp nếu có thời gian rảnh.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên Dân trí trước đây, cô từng chia sẻ: “Tôi không có ý định trở lại showbiz, nhưng vẫn nhận lời các anh chị quen biết tham gia các dự án phù hợp. Tôi yêu thích nghệ thuật, muốn hỗ trợ các anh chị, cũng như có cơ hội gặp gỡ làm việc với nhau”.

Trương Hồ Phương Nga xuất hiện giản dị, chia sẻ quan điểm về phụ nữ - 2
Người đẹp được khen ngợi thần sắc rạng rỡ (Ảnh: Ban Tổ chức).

Tại buổi ghi hình, Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga cho biết cô xúc động khi tiếp xúc với các nhân vật và lắng nghe những câu chuyện của họ. Người đẹp cho rằng phụ nữ cần yêu thương bản thân, chăm sóc cả bên ngoài lẫn bên trong mình.

“Tôi nghĩ chương trình sẽ truyền cảm hứng rất nhiều cho các chị em trong việc chăm sóc bản thân, cũng như đưa đến các kiến thức để có thể tự khiến bản thân rạng ngời. Diện mạo chỉn chu giúp cho tâm trạng tốt hơn, từ đó có được những niềm vui mới”, người đẹp nói. 

Advertisement
Share