Hoa hậu Đỗ Hà ‘cặp kè’ với thiếu gia khiến dân mạng sửng sốt

Hoa hậu Đỗ Hà ‘cặp kè’ với thiếu gia khiến dân mạng sửng sốt

Một tin đồn về mối tình của Hoa hậu Đỗ Hà và một thiếu gia giàu có đang khiến cư dân mạng xôn xao. Theo đó, vào ngày 5/2, Hoa hậu Đỗ Thị Hà đã tham dự một bữa tiệc tất niên ở một nhà hàng xa xỉ, diện trang phục gợi cảm và thu hút sự chú ý.

>>> XEM THÊM:

Người đẹp sinh năm 2001 ngồi cạnh một chàng trai được cho là một thiếu gia nổi danh. Khi anh ta đứng lên nói chuyện tại sự kiện, Hoa hậu gốc Thanh Hoá đã cầm điện thoại để quay lại cảnh tượng này. Những video và hình ảnh này đã gây sự quan tâm lớn của cư dân mạng. Tuy nhiên, Đỗ Thị Hà vẫn im lặng về tin đồn này.

Đỗ Thị Hà là Hoa hậu Việt Nam 2020 khi mới 19 tuổi, và đã kết thúc nhiệm kỳ vào cuối năm 2022. Sau khi đăng quang, cô đã tham gia cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2021 và đạt được nhiều thành tích. Cô đã vào top 27 phần thi tài năng, top 16 Head to Head Challenge, top 13 Top Model và top 13 chung cuộc. Gần đây, Đỗ Thị Hà cũng xuất hiện nhiều trong các show thời trang của các nhà thiết kế nổi tiếng.

Đỗ Hà đã từng nói rằng cô muốn tự làm giàu cho mình: “Nhiều người hay nghĩ rằng hoa hậu chỉ biết dựa vào những cụm từ tiêu cực như ‘đại gia’, ‘thiếu gia’, ‘con dâu nhà hào môn’… Còn tôi, tôi muốn trở thành đại gia, thành phú bà của chính đời mình. Khi đã có được vị trí đó, tôi sẽ không ngại đi cùng những người đàn ông chưa có gì trong tay”.

Advertisement
Share