Hiệp ‘Gà’ lái xe nhanh như gió, con gái ngồi sau không có mũ bảo hiểm.

Hiệp ‘Gà’ lái xe nhanh như gió, con gái ngồi sau không có mũ bảo hiểm.

Hiệp “Gà” – nghệ sĩ hài, chạy xe nhanh không mũ, con gái ngồi sau, quay clip hai cha con đi đường rồi đăng lên mạng xã hội.

XEM THÊM :

Hiệp "Gà" một tay lái xe máy, một tay quay clip, cả hai bố con đều không đội mũ bảo hiểm - Ảnh cắt từ clip
Hiệp “Gà” một tay lái xe máy, một tay quay clip, cả hai bố con đều không đội mũ bảo hiểm – Ảnh cắt từ clip

Sáng 27.9, diễn viên Hiệp “Gà” đã tung một đoạn clip ngắn lên trang cá nhân facebook khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Trong 1 phút 33 giây của đoạn clip này, Hiệp “Gà” phóng như bay trên đường, anh điều khiển xe máy bằng một tay, một tay tự quay lại cảnh đi đường của hai bố con. Cả hai bố con đều không mang mũ bảo hiểm. Đoạn clip được đặt tiêu đề: “Hai bố con đi mua túi và dép. Gió và nắng. Ha ha trung thu”.

Đoạn clip trên đã có tới 2.200 lượt xem trên trang cá nhân của Hiệp “Gà”. Hành vi coi thường luật giao thông của diễn viên hài này khiến cư dân mạng xôn xao.

Nhiều người đã bình luận trên facebook của Hiệp “Gà”, nhắc nhở anh nên đặt sự an toàn của hai cha con lên hàng đầu.

Đến thời điểm này, clip trên của Hiệp “Gà” vẫn tồn tại trên trang cá nhân facebook của anh. Trước những lời nhắc nhở của bạn bè trên mạng xã hội, Hiệp “Gà” vẫn chưa lên tiếng. Anh thay đổi số điện thoại liên tục, phóng viên Thanh Niên Online cố gắng liên lạc với anh nhưng chưa thành công. 

Đây không phải lần đầu diễn viên hài vi phạm luật giao thông. Trước đây, hồi tháng 3.2013, Hiệp “Gà” và vợ cũ chở nhau trên xe máy trong tình trạng cả hai đều không đội mũ bảo hiểm. Anh đã bị công an giao thông yêu cầu dừng xe, xử phạt hành chính.

Nam diễn viên Hiệp “Gà” (tên thật là Dương Đức Hiệp) sinh năm 1977. Anh mới nghỉ việc tại nhà hát kịch Hà Nội, hiện đang là diễn viên tự do, sống ở huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên. Hồi tháng 4.2013, Hiệp “Gà” cũng bị cộng đồng mạng lên án khi đánh đu lên tượng đài Xô Việt Nghệ Tĩnh. 

Advertisement
Share