H’Hen Niê dùng bình luận giả để quảng bá hình ảnh trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”????

H’Hen Niê dùng bình luận giả để quảng bá hình ảnh trong “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”????

H’Hen Niê bác bỏ vụ dùng bình luận giả để quảng bá hình ảnh khi tham gia ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng’.

XEM THÊM :

H’Hen Niê phản hồi vụ mua bình luận ảo để PR bản thân- Ảnh 1.
H’Hen Niê bị đồn mua bình luận ảo vì liên tục xuất hiện những bình luận liên quan đến cô với nội dung tương tự nhau

Hôm 7.1, một trang bàn luận về showbiz đăng tải bài viết hoài nghi về việc H’Hen Niê chi tiền mua bình luận ảo để PR bản thân. Thông tin này xuất phát từ bài đăng trên Fanpage chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng.

Cụ thể dưới bức ảnh của các thành viên trong đội Hồng Nhung gồm Mỹ Linh, Lưu Hương Giang, Uyên Linh, Phương Vy lại xuất hiện hàng loạt bình luận có nội dung khá giống nhau, chủ yếu dành lời khen ngợi cho H’Hen Niê. Điển hình như: “Chị H’Hen Niê đẹp quá” hay “Càng về sau càng thích H’Hen Niê”.

H’Hen Niê phản hồi vụ mua bình luận ảo để PR bản thân- Ảnh 2.
H’Hen Niê phủ nhận thông tin sai về mình. Cô nói mình và ê kíp không mua bình luận ảo

H’Hen Niê nói khi đọc thông tin này cô chỉ bật cười, đồng thời thắc mắc: “Bé nào yêu thương mình mà đi seeding (một hình thức marketing trực tuyến) vậy”. Người đẹp sinh năm 1992 chia sẻ thêm: “Mà thôi đừng ai bỏ tiền đi seeding làm gì mấy bé ơi, ủng hộ và yêu mình thì hãy ủng hộ dự án của mình như trồng cây xanh, xây thư viện… để chúng mình làm dự án xã hội nào”.

H’Hen Niê cho rằng việc mua tương tác để PR chỉ làm tốn tiền khán giả và “cũng chẳng để lại giá trị gì cả”. Cô bày tỏ: “Mình và ê kíp chắc chắn không bao giờ làm mấy chuyện này đâu”.

Trao đổi với chúng tôi, người đại diện cho biết bài đăng là quan điểm của H’Hen Niê về vụ việc.

H’Hen Niê phản hồi vụ mua bình luận ảo để PR bản thân- Ảnh 3.
H’Hen Niê gây tranh cãi trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vì tiến sâu dù vũ đạo, khả năng ca hát không được đánh giá cao bằng một số nghệ sĩ đã bị loại

Sau vòng công diễn 4, H’Hen Niê tiếp tục giành cơ hội vào vòng trong. Việc cô tiến sâu trong chương trình khiến nhiều người không hài lòng. Một số khán giả cho rằng kỹ năng hát, vũ đạo của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 còn nhiều hạn chế, trong khi một số chị đẹp được đánh giá cao phải dừng bước sớm vì điểm bình chọn thấp như Thanh Ngọc, Yến Trang…

H’Hen Niê thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót. Vì vậy, người đẹp sinh năm 1992 chuẩn bị tinh thần đón nhận những ý kiến của khán giả. Cô tâm sự: “Ở tập đầu tiên, chắc tôi sẽ nhận nhiều lời chê và tôi sẵn sàng với điều đó. Về trình diễn, ca hát thì cần tài năng. Vì mình không có điều đó nên việc khán giả đặt nghi vấn, mình sẵn sàng đón nhận. Nhưng chắc chắn sự góp ý, lời chê bai cũng sẽ là sự động viên để tôi cố gắng khắc phục những hạn chế của bản thân”.

Advertisement
Share