H’Hen Niê đáp trả khi bị chê không hợp với chương trình “Chị đẹp”

H’Hen Niê đáp trả khi bị chê không hợp với chương trình “Chị đẹp”

H’ Hen Niê thu hút sự quan tâm khi đăng bài phản hồi về việc cô tham dự chương trình “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023”. Cô trích dẫn một bài viết có nội dung chỉ trích và nghi ngờ về vai trò của cô trong chương trình. Bài viết có đoạn bình luận cách hát của H’Hen Niê bị sai tông, không phát huy được ưu điểm sau nhiều tập thi.

XEM THÊM :

Ngoài ra, bài viết cũng hoài nghi về sự xuất hiện của mỹ nhân sinh năm 1992 tại chương trình “không biết H’Hen tham gia để làm gì?” và cho rằng việc H’Hen Niê tham gia chương trình vì “thu hút truyền thông”.

H'Hen Niê cùng các "chị đẹp" khác trong vòng công diễn 2
H’Hen Niê cùng các “chị đẹp” khác trong vòng công diễn 2 

Phản hồi về những ý kiến trên, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã dành lời góp ý cho mình. Người đẹp thừa nhận bản thân là người yếu nhất về giọng hát, vũ đạo trong 30 “chị đẹp”.

H’Hen Niê nói thêm: “Tôi thật sự nhận được nhiều từ chương trình, được tập luyện hằng ngày và làm những điều mà trước giờ mình nghĩ không bao giờ đụng đến, được vỡ lòng từ nhảy, hát… Tôi phải thừa nhận là mình đang hạnh phúc vì những thay đổi nhỏ bé này của bản thân. Tôi biết ơn các anh chị đã hỗ trợ, chỉ dạy cho mình”.

Khoảnh khắc tập luyện của H'Hen Niê và các chị đẹp
Khoảnh khắc tập luyện của H’Hen Niê và các chị đẹp 

Chia sẻ với phóng viên TOP NỔI BẬT sáng 13/12, H’Hen Niê cho biết bản thân đã có sự thay đổi về giọng hát và vũ đạo từ khi tham gia chương trình. Chân dài xem đây là cơ hội để cô vượt qua những giới hạn của bản thân và làm những điều mà trước giờ chưa nghĩ đến.

Người đẹp nói: “Từ một người không biết gì về âm nhạc nay tôi đã học về luyện thanh, từ những bước vỡ giọng cho đến học cách lấy hơi. Tôi được rèn luyện vũ đạo, học ép dẻo để giải phóng hình thể cho đến cách kiểm soát tay chân”.

Top 5 Miss Universe 2018 cũng dành lời cảm ơn với các “chị đẹp” đã ra về tại chương trình: “Chúng ta đã có với nhau những kỷ niệm đẹp, hành trình “đạp gió rẽ sóng” ý nghĩa của tuổi thanh xuân”. 

Advertisement
Share