H’Hen Niê Đáp Trả Khi Bị Chê ‘Bèo’ Vì Góp 86 Triệu Đồng Cho Dự Án Trồng Rừng

H’Hen Niê Đáp Trả Khi Bị Chê ‘Bèo’ Vì Góp 86 Triệu Đồng Cho Dự Án Trồng Rừng

Hoa hậu H’Hen Niê đã ghi điểm với hành động đóng góp hơn 86 triệu đồng để thực hiện dự án trồng rừng tại Bến En (Thanh Hoá) . Số tiền này được cô trích ra từ tiền catxe khi cô đi hát cho một sự kiện vào đầu năm 2024.

>>> XEM THÊM:

Tuy nhiên, con số đóng góp của H’Hen Niê trong các dự án này lại bị nhiều người chê bai vì “bèo”, “không hoành tráng”. Mới đây, người đẹp đăng tải hình ảnh bình luận của một vị khán giả chê số tiền cô đóng góp cho dự án trồng rừng. Cụ thể, khi H’Hen Niê chia sẻ việc cô đã góp 86,4 triệu đồng để trồng 1 hecta rừng trong năm 2024, vị khán giả nọ bình luận: “Có gần 85 triệu cũng góp, bèo quá chị”.

Trước bình luận này, H’Hen Niê đáp trả: “Em nhà có điều kiện nên em nói số đó là ‘bèo’ chứ chị lo bao việc, chị thấy nó ý nghĩa em à. Có số tài khoản của dự án, chị hy vọng em chung tay. Cảm ơn em”.

H’Hen Niê còn chia sẻ cô từng bị nhiều bình luận chê bai vì con số đóng góp cho các dự án thiện nguyện, hỗ trợ cộng đồng. Cô thẳng thắn bày tỏ quan điểm của mình về việc đóng góp tiền làm thiện nguyện: “Có ít mình làm ít nhưng nhiều người cùng chung sức thì cũng góp gió thành bão thôi, quan trọng bản thân hạnh phúc và ý nghĩa. Mọi người chê Hen thì chê, mà Hen làm thì vẫn làm thôi ạ” .

Advertisement
Share