H’Hen Niê công khai ảnh nắm tay bạn trai mới?

H’Hen Niê công khai ảnh nắm tay bạn trai mới?

H’Hen Niê đã gây bất ngờ khi chia sẻ một bức ảnh nắm tay một người đàn ông giấu mặt trên trang cá nhân, thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

XEM THÊM :

H’Hen Niê, được biết đến là “hoa hậu chân đất” với phong cách giản dị và hồn nhiên, là một trong những người đẹp được yêu mến nhất trong làng giải trí Việt Nam. Mọi hình ảnh và hoạt động của cô luôn được công chúng đón nhận.

Trên bức ảnh, H’Hen Niê nắm tay một “đàng trai” mà mặt của anh ta được che giấu. Cùng với bức ảnh, cô đã viết câu hát “Ồ lêu, ồ lêu” – câu hát được trích từ ca khúc nổi tiếng “Chuyện tình thảo nguyên”. Mặc dù chỉ có thể nhìn thấy một nửa vóc dáng của “đàng trai” này, nhưng cộng đồng mạng nhanh chóng nhận ra rằng anh ta đang mặc trang phục công an, trong khi H’Hen Niê mặc bộ vest đen trắng giản dị. Điều này cho thấy ảnh có thể được chụp trong một hoạt động tuyên truyền phòng chống ma túy tại Nam Định gần đây.

Dưới bài đăng, đã có rất nhiều bình luận chúc mừng và chia vui vì H’Hen Niê cuối cùng đã tìm được tình yêu của mình. Điều đáng chú ý là cô đã thể hiện sự tri ân đối tác bằng cách trả lời các lời chúc mừng bằng cách thả biểu tượng hình trái tim.

H'Hen Niê thả icon trái tim phản hồi lời chúc mừng của một khán giả
H’Hen Niê thả icon trái tim phản hồi lời chúc mừng của một khán giả

Trước đây, H’Hen Niê đã có một mối quan hệ kéo dài 5 năm với một nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Cả hai đã giữ kín mối quan hệ này trong suốt thời gian H’Hen Niê đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Tuy nhiên, vào tháng 4 năm 2023, cô công khai thông báo đã chia tay và kết thúc mối quan hệ 5 năm với người đàn ông này. H’Hen Niê cảm thấy biết ơn vì người cũ đã mang đến cho cô nhiều kỷ niệm đẹp trong suốt thời gian hẹn hò.

Advertisement
Share