Hà Kino cảm thấy nhẹ nhõm khi rời khỏi Chị đẹp vì bị chê “Hát kém”

Hà Kino cảm thấy nhẹ nhõm khi rời khỏi Chị đẹp vì bị chê “Hát kém”

Chị đẹp là một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc, nơi các nghệ sĩ nữ phải thể hiện khả năng hát và nhảy của mình. Hà Kino là một trong những thí sinh của chương trình, nhưng cô đã bị loại khỏi vòng thi đầu tiên vì hát không đạt yêu cầu. Trong một cuộc phỏng vấn sau đó, cô nói rằng cô cảm thấy được giải thoát và không hối tiếc vì đã thử sức với một lĩnh vực mới. Cô cũng cho biết cô sẽ tiếp tục theo đuổi đam mê người mẫu và nhiếp ảnh của mình.

XEM THÊM :

Người mẫu Hà Kino
Người mẫu Hà Kino

Mỗi lần Hà Kino được vào vòng trong, nữ người mẫu luôn nhận về những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng. Vì thế, sau khi bị loại, cô cảm thấy may mắn vì như được “giải thoát”. Không ít người hâm mộ đã gửi lời động viên đến nữ người mẫu sau khi thấy cô hứng chịu nhiều “gạch đá” trên MXH.

Cụ thể, trong bài đăng vào 10/12, Hà Kino cho biết cô từng ước mình không bị loại sớm để được ở bên đồng đội và ekip lâu hơn. Tuy nhiên, đến khi tập 7 lên sóng, đọc bình luận tiêu cực từ netizen, nữ người mẫu lại có suy nghĩ khác: “Hà thấy may mắn biết bao vì mình đã bị loại rồi. Còn nghĩ vậy là mình được ‘giải thoát’ rồi sao. Mình sẽ không còn phải chịu áp lực dư luận nữa, mình không phải đọc những gì tiêu cực không hay về mình, mình sẽ không còn cảm thấy đau lòng, hụt hẫng khi người khác chà đạp, cười cợt hay không hiểu được mình. Vậy là Hà ‘hèn’ lắm phải không?!”, Hà Kino viết.

Đồng thời, cô cũng chia sẻ cảm xúc hạnh phúc vì đã cố gắng, đã hết mình tại Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng“Hà đã nhận được quá nhiều thứ hơn sức tưởng tượng khi quyết định tham gia chương trình. Bài học có, niềm vui có, hạnh phúc có, nỗi đau có, sự hụt hẫng có, sự tủi thân có! Bài học dài đến mức cho tới ngày hôm nay vẫn còn được nếm trải. Nhưng quan trọng nhất là Hà biết ơn về những điều đấy đã giúp mình trưởng thành hơn, có thể thấu hiểu cuộc sống này hơn”.

Hà Kino sinh năm 1994, được nhiều người biết đến thông qua cuộc thi Vietnam’s Next Top Model 2012. Cô là gương mặt quen thuộc của nhiều tạp chí thời trang và các nhà thiết kế danh tiếng. Ngay từ khi có tên trong danh sách Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng, nữ người mẫu đã được nhiều người ví như Amber phiên bản Việt vì phong cách thời trang tomboy cá tính. Tuy nhiên, suốt 7 tập phát sóng, dấu ấn về Hà Kino khá nhạt nhòa. Cô luôn trở thành chủ đề gây tranh cãi trong các diễn đàn bàn luận về chương trình vì khả năng ca hát.

Advertisement
Share