Hà Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện tại sự kiện fan meeting của Mỹ Tâm

Hà Anh Tuấn bất ngờ xuất hiện tại sự kiện fan meeting của Mỹ Tâm

Hà Anh Tuấn đã gây bất ngờ khi xuất hiện tại sự kiện họp fan của Mỹ Tâm, và còn có hành động ôm eo Mỹ Tâm một cách thân mật.

>>> XEM THÊM:

Bạn có thể nhận ra Hà Anh Tuấn trong sự kiện họp fan của Mỹ Tâm không? Vào ngày 14/1, sự kiện họp fan của nữ ca sĩ Mỹ Tâm đã được tổ chức tại Nhà hát Quân đội, TP.HCM. Đây là sự kiện mà Mỹ Tâm đã lâu không tổ chức do lịch trình làm việc dày đặc. Do đó, từ sớm, hàng nghìn fan đã chịu đựng nắng nóng, xếp hàng tại địa điểm tổ chức sự kiện họp fan để có cơ hội gặp gỡ Mỹ Tâm.

Sau khi đã tìm được chỗ ngồi tại Nhà hát, hàng ngàn khán giả đã cùng nhau xem một đoạn clip mà ekip của Mỹ Tâm đã chuẩn bị trước để chiếu. Đoạn phim này đã ghi lại hành trình sự nghiệp hơn 20 năm của Mỹ Tâm, giúp khán giả có thể nhìn lại những thành tựu đáng tự hào của thần tượng của họ.

Đặc biệt, trong một khoảnh khắc, Hà Anh Tuấn đã xuất hiện bất ngờ trên màn hình chiếu, ôm eo Mỹ Tâm một cách thân mật, khiến hàng ngàn khán giả phấn khích hò hét. Được biết, đây là khoảnh khắc mà Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn song ca trong liveshow Tri Âm – liveshow đã tạo ra nhiều kỷ lục của nữ ca sĩ.

Hà Anh Tuấn và Tri Âm là hai từ khóa quan trọng, gắn kết với sự nghiệp của Mỹ Tâm. Nam ca sĩ đã là “người bạn đồng hành trên sân khấu” với Mỹ Tâm suốt nhiều năm qua, tạo ra nhiều bản song ca ấn tượng, để lại nhiều dấu ấn khó quên trong lòng người hâm mộ. Còn Tri Âm, đây là đêm diễn đã mở ra một chương mới sáng lạn trong hành trình sự nghiệp của giọng ca gốc Đà Nẵng.

Sau đoạn clip mở đầu, Mỹ Tâm đã chính thức xuất hiện trên sân khấu họp fan với trang phục trẻ trung, năng động để có thể “bung lụa” cùng người hâm mộ. Trong suốt sự kiện, Mỹ Tâm đã mang đến những màn trình diễn đầy ấn tượng cũng như thực hiện nhiều thử thách do fan đặt ra.

Gần đây, Mỹ Tâm đã liên tục tạo ra nhiều cơ hội để khán giả có thể gặp mình như liveshow Tri Âm, đêm nhạc My SOUL 1981 và lần này là fan meeting.

Advertisement
Share