G-Dragon bị nghi ngờ sử dụng ma túy kết quả xét nghiệm tóc có bất ngờ?

G-Dragon bị nghi ngờ sử dụng ma túy kết quả xét nghiệm tóc có bất ngờ?

Theo thông tin từ các phương tiện truyền thông Hàn Quốc, Cơ quan Pháp y Quốc gia Hàn Quốc đã xong việc kiểm tra mẫu tóc của G-Dragon.

XEM THÊM:

Lâm Tâm Như bị tranh cãi vì nhan sắc cam thường???

Pax Thiên gây ấn tượng bên Angelina Jolie trong ngày em gái được vinh danh
G-Dragon, ngôi sao của BIGBANG, đang bị điều tra về việc có sử dụng ma túy hay không. Theo một tờ báo Hàn, G-Dragon có nhiều hành động lạ khi xuất hiện trước công chúng trong những tháng qua.

Kết quả xét nghiệm ma túy của G-Dragon đã được tiết lộ.
Kết quả xét nghiệm ma túy của G-Dragon đã được tiết lộ.

Ngày 20/11, tờ Koreaboo đưa tin mẫu tóc của G-Dragon đã được kiểm tra và không phát hiện ma túy. Báo cáo cũng nói rằng G-Dragon đang đợi kết quả kiểm tra mẫu móng tay. Đây là kết quả âm tính thứ hai sau các xét nghiệm ma túy đầu tiên.

Kết quả này đã gây ra nhiều ý kiến trái chiều từ phía công chúng. Cảnh sát bị chỉ trích khi điều tra G-Dragon mà không có bằng chứng nào khác ngoài lời khai của một phụ nữ.

G-Dragon đang thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ trong và ngoài nước. Trước đó, luật sư của G-Dragon cho biết G-Dragon sẽ tự nguyện đến Sở cảnh sát Seoul để được thẩm vấn về tội phạm ma túy.

G-Dragon đã có mặt vào ngày 6/11 theo giờ Hàn Quốc và khẳng định: “Tôi không có liên quan đến ma túy. Tôi đến đây để làm rõ sự thật. Tôi sẽ ra ngoài sau khi được điều tra nhanh gọn”. Trong khi đó, nhiều nghệ sĩ khác cũng đang bị điều tra về ma túy, trong đó có nam diễn viên Lee Sun Gyun.

Theo báo cáo điều tra mới nhất, Lee Sun Gyun nói rằng anh “bị một nữ quản lý của một quán bar lừa dùng ma túy”. Thông tin chi tiết sẽ được công bố sau khi có thêm điều tra.

Advertisement
Share