Đỗ Duy Nam từng cảm thấy tội lỗi với con vì quá đam mê nghệ thuật mà bỏ bê vợ con????

Đỗ Duy Nam từng cảm thấy tội lỗi với con vì quá đam mê nghệ thuật mà bỏ bê vợ con????

Do công việc quá nhiều, Đỗ Duy Nam không thể dành nhiều thời gian cho con cái.

XEM THÊM :

Đỗ Duy Nam là khách mời tập 66 Mái ấm gia đình Việt
Đỗ Duy Nam là khách mời tập 66 Mái ấm gia đình Việt

Tập 66 Mái ấm gia đình Việt lên sóng với sự góp mặt của diễn viên Đỗ Duy Nam và diễn viên Ngọc Huyền. Cả hai cùng vượt qua các thử thách để giúp đỡ 3 hoàn cảnh khó khăn gồm Nịnh Thị Quỳnh Như (16 tuổi), Mai Quốc Việt (16 tuổi) và Nông Thị Thùy Trang (16 tuổi).

Ở phần thi phụ, hai nghệ sĩ phải thực hiện nhiệm vụ kẹp bóng ở đầu gối, vận chuyển về đích. Thử thách dù đơn giản nhưng Ngọc Huyền gặp nhiều khó khăn để giữ bóng không bị rơi khỏi chân. Chứng kiến sự bối rối của đàn em,Quyền Linh quyết định lao vào hỗ trợ. Còn với Đỗ Duy Nam, anh nhanh chóng hoàn thành nhiệm vụ, thậm chí còn hào hứng: “Sao mà gà trống lại đẻ được nhiều trứng hơn thế này” khiến mọi người bật cười.

Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Đỗ Duy Nam bỏ tiền túi hỗ trợ các bé
Xót xa trước hoàn cảnh khó khăn của các em nhỏ, Đỗ Duy Nam bỏ tiền túi hỗ trợ các bé

Trong phần thi chính, Đỗ Duy Nam và Ngọc Huyền lần lượt kết hợp cùng các em nhỏ thực hiện thử thách tìm bóng được giấu trong đống rơm, vượt qua các chướng ngại vật để về đích. Việc phải vận chuyển liên tục khiến Đỗ Duy Nam và Ngọc Huyền đuối sức. Tuy nhiên, hai khách mời vẫn nỗ lực để có thể giúp đỡ các em nhỏ hoàn thành nhiệm vụ.

Trải qua hai vòng thi, gia đình Nịnh Thị Quỳnh Như nhận về giải thưởng 15 triệu đồng. Gia đình Mai Quốc Việt về nhì, nhận được 20 triệu đồng. Còn gia đình Nông Thị Thùy Trang tiếp tục bước vào vòng đặc biệt, mang về cơ hội rút 2 bảng logo với giá trị tiền thưởng là 70 triệu đồng của Tập đoàn Hoa Sen. Bên cạnh đó, hai khách mời còn quyết định bỏ tiền túi để tặng thêm, như một món quà động viên các em nhỏ vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Đỗ Duy Nam hết mình khi thực hiện các thử thách
Đỗ Duy Nam hết mình khi thực hiện các thử thách

Trong hậu trường, Đỗ Duy Nam cho biết cả anh và vợ đều là những người hoạt động nghệ thuật nên thường xuyên bận rộn với công việc. “Tôi nhớ có năm tôi bận rộn tập chương trình Gala cười, khi đi trên đường thì tôi nhìn thấy các bạn nhỏ được những ông già noel tặng quà trong khi con mình không có. Tôi là một nghệ sĩ, có thể làm cho rất nhiều người vui, rất nhiều người cười nhưng chính con mình lại thiệt thòi nhất vì không có cha mẹ ở cạnh những dịp như vậy”, Đỗ Duy Nam kể.

Chứng kiến các hoàn cảnh trong chương trình càng khiến nam diễn viên thêm trân trọng gia đình nhỏ của mình hơn. Đồng thời, anh cũng thấy may mắn và hạnh phúc khi các con đã lớn, luôn hiểu cho công việc của cha mẹ. Bản thân Đỗ Duy Nam cũng khẳng định sẽ luôn tranh thủ sắp xếp thời gian dành cho các con, cho gia đình nhỏ của mình.

Advertisement
Share