Diệu Nhi bị phát hiện gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đã xảy ra?

Diệu Nhi bị phát hiện gian lận khi làm đội trưởng, chuyện gì đã xảy ra?

Diệu Nhi là một nữ diễn viên hài nổi tiếng với những vai diễn dí dỏm và hài hước. Cô cũng thường tham gia các chương trình truyền hình thực tế, mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái. Tuy nhiên, mới đây, Diệu Nhi đã bị bóc mẽ hành vi gian lận khi làm đội trưởng trong chương trình Đội Bóng Tia Chớp.

XEM THÊM :

Nhóm của Diệu Nhi ở Công diễn 2
Nhóm của Diệu Nhi ở Công diễn 2

Trong tập 9 của chương trình, Diệu Nhi là đội trưởng của đội xanh, cùng với các thành viên là Trương Thế Vinh, Hải Triều, Hứa Minh Đạt và Lê Dương Bảo Lâm. Trong phần thi đố vui, Diệu Nhi đã có một hành động khiến nhiều người ngạc nhiên và bất bình. Cô đã lén lút nhìn vào điện thoại của mình để tra cứu câu trả lời, rồi nhanh chóng đưa ra cho đội mình. Hành động này đã bị camera ghi lại rõ ràng, và cũng không thoát khỏi sự phát hiện của MC Trường Giang.

Nhóm Diệu Nhi gấp rút tập luyện cho Công diễn 2
Nhóm Diệu Nhi gấp rút tập luyện cho Công diễn 2

Khi bị Trường Giang hỏi, Diệu Nhi đã cố gắng bào chữa rằng cô chỉ muốn xem giờ, và không có ý định gian lận. Tuy nhiên, cô cũng không thể giải thích được tại sao cô lại nhìn vào điện thoại ngay sau khi nghe câu hỏi, và lại trả lời đúng ngay lập tức. Cô cũng không thể chứng minh được rằng cô đã tắt wifi và 4G trên điện thoại của mình. Cô chỉ biết cười ngượng ngùng và xin lỗi.

Hành động gian lận của Diệu Nhi đã khiến nhiều khán giả cảm thấy thất vọng và phẫn nộ. Họ cho rằng, cô đã làm mất đi sự công bằng và tính chất thi đấu của chương trình. Họ cũng cho rằng, cô đã không tôn trọng đối thủ và khán giả, và đã làm ảnh hưởng đến uy tín của bản thân và đội mình. Họ mong rằng, cô sẽ rút kinh nghiệm và không tái phạm lại hành vi này.

Advertisement
Share