Diệp Lâm Anh tỏ ra thờ ơ với những bất đồng giữa các “Chị đẹp” trong chương trình.

Diệp Lâm Anh tỏ ra thờ ơ với những bất đồng giữa các “Chị đẹp” trong chương trình.

Sau khi tham gia 5 công diễn ấn tượng ở Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, Diệp Lâm Anh đã có những trải lòng đáng chú ý.

XEM THÊM :

Tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng sau biến cố hôn nhân, Diệp Lâm Anh nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Không ngờ, bà mẹ 2 con này đã có những màn thể hiện rất ấn tượng trên sân khấu. 

Mới đây, Diệp Lâm Anh vừa có chia sẻ chính thức với Phụ nữ thủ đô về hành trình của mình tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Cô cũng thẳng thắn nói về chuyện bị réo gọi tên vào những ồn ào, thị phi trong thời gian qua.

Diệp Lâm Anh khẳng định không quan tâm nếu có chuyện Chị đẹp nào đó giận nhau trong chương trình

Tham gia show Chị đẹp, Diệp Lâm Anh khẳng định cô thực sự được chữa lành sau chương trình. “Tôi nghĩ mình đã thật sự được chữa lành đấy. Tôi từng thử tưởng tượng nếu không bước chân vào chương trình Chị đẹp thì sau khi kết thúc câu chuyện cá nhân thì tinh thần tôi có tốt được như ngày hôm nay hay không. Hiện tại, tôi thấy cảm xúc của mình rất ổn, tôi ở trong một trạng thái vô cùng thoải mái”.

Từ khi trở lại với show Chị đẹp, Diệp Lâm Anh cũng có thêm nhiều bạn bè. Cô tâm sự: “Có những “Chị đẹp” mà tôi nghĩ nếu không nhờ chương trình thì thật sự rất khó để có thể cùng đứng chung với họ, như chị Hồng Nhung, chị Thu Phương, chị Mỹ Linh, chị Lệ Quyên. Sau chương trình, có những buổi chị Hồng Nhung mời mọi người sang nhà ăn tối thân mật, tôi cảm thấy đó là điều tuyệt vời mà chương trình mang lại cho tôi”. 

Diệp Lâm Anh khẳng định không quan tâm nếu có chuyện Chị đẹp nào đó giận nhau trong chương trình

Khi được phóng viên hỏi về dòng trạng thái ẩn ý của Lệ Quyên khi căng thẳng nghi mỉa mai một “Chị đẹp” nào đó, Diệp Lâm Anh bật cười chia sẻ: “Cái này nó buồn cười ở chỗ lúc “sóng gió” đấy tôi lại bị khoá trang cá nhân trong mấy ngày trời. Thời điểm sự việc đỉnh điểm nhất thì tôi không biết gì, sau đó mọi người mới gửi và hỏi thôi thì tôi mới hỏi lại: “Ủa, vụ gì?”.

Bản thân tôi có quá nhiều việc nên không muốn quan tâm đến những điều tiêu cực. Tôi nghĩ đó chỉ là cảm xúc cá nhân thôi, mà cảm xúc của ai thì người đấy phải tự đối mặt giải quyết, mình chỉ có thể ở góc độ bên cạnh để chia sẻ thôi chứ không thể góp ý hay thay đổi các chị được. Tôi càng không thể thay đổi cảm xúc của khán giả được”.

Diệp Lâm Anh khẳng định không quan tâm nếu có chuyện Chị đẹp nào đó giận nhau trong chương trình

Đối với chuyện drama trong chương trình, bà mẹ 2 con còn khẳng định: “Cá nhân tôi thấy không có drama gì luôn. Nếu có chuyện “Chị đẹp” nào đó giận nhau trong chương trình thì tôi cũng không muốn quan tâm luôn. Bởi vì có tận 30 “Chị đẹp”, nếu chuyện cá nhân mỗi người mình đều quan tâm thì rất rối và cũng không đủ thời gian để làm việc đấy.

Tôi chỉ muốn chia sẻ cảm xúc với họ, ví dụ ai đang buồn thì tôi sẽ ở bên cạnh. Nhìn chung khi làm việc nhóm, tôi nghĩ chỉ cần có tinh thần chung là cùng vui vẻ để tập luyện để làm nên một tiếc mục bùng nổ cống hiến cho khán giả là đủ”.

Hiện tại, Diệp Lâm Anh vẫn là cái tên gây chú ý tại Chị đẹp đạp gió rẽ sóng. Hơn thế, cô cũng đang nỗ lực cố gắng để kiếm tiền nuôi con. Có thể nói những thị phi trong show truyền hình lần này, Diệp Lâm Anh không mấy để ý hay quan tâm. 

Advertisement
Share