Diễm My 9X: “Tôi đã học được cách yêu sau khi chia tay bạn trai đại gia”

Diễm My 9X: “Tôi đã học được cách yêu sau khi chia tay bạn trai đại gia”

Sau khi chia tay bạn trai đại gia lần thứ hai, Diễm My 9X đã xuất hiện rạng rỡ trong tiệc cưới của Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ. Cô cho biết, cô đã trưởng thành hơn và yêu bạn trai nhiều hơn sau khi trải qua những khó khăn trong tình yêu.

XEM THÊM :

Diễm My 9X là một nữ diễn viên nổi tiếng với nhiều vai diễn ấn tượng trong các bộ phim như Váy hồng tầng 24, Mỹ nhân kế, Tình yêu và tham vọng, Giấc mơ của mẹ, Gái già lắm chiêu, Cô Ba Sài Gòn, 1990… Cô cũng là một người mẫu ảnh đẹp và gợi cảm.

Diễm My 9X và vị hôn phu chụp ảnh cưới ở Melbourne, thành phố lưu giữ nhiều kỷ niệm tình yêu của họ.
Diễm My 9X và vị hôn phu chụp ảnh cưới ở Melbourne, thành phố lưu giữ nhiều kỷ niệm tình yêu của họ.

Cô công khai mối quan hệ với doanh nhân Vinh Nguyễn từ cuối năm 2016 và đã ra mắt gia đình hai bên. Tuy nhiên, cặp đôi đã có thời gian rạn nứt và chia tay vào đầu năm 2020. Sau đó, họ đã quay lại với nhau và Vinh Nguyễn đã cầu hôn Diễm My 9X một cách lãng mạn trên khinh khí cầu vào cuối năm 2020.

Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2021, Diễm My 9X bất ngờ tuyên bố đã kết thúc cuộc tình 3 năm với bạn trai đại gia lần thứ hai. Cô cho biết, lần này, cô đã suy nghĩ kỹ lưỡng và chính bạn trai cô là người nhắn tin cho quản lý của cô rằng: “Hãy nói với báo chí về việc chia tay” khiến cô bị sốc.

Diễm My 9X từ lâu đã coi gia đình chồng tương lai là chỗ dựa tinh thần.
Diễm My 9X từ lâu đã coi gia đình chồng tương lai là chỗ dựa tinh thần.

Sau khi chia tay, Diễm My 9X không để ảnh hưởng đến công việc và tinh thần của mình. Cô vẫn xuất hiện tươi tắn và nhiệt tình trong các sự kiện và dự án điện ảnh. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh đời thường trên trang cá nhân của mình.

Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Diễm My 9X đã chia sẻ về quá trình chia tay và cảm xúc của mình. Cô nói: “Tôi không hối tiếc về quyết định chia tay. Tôi cảm thấy mình đã trưởng thành hơn và yêu bạn trai nhiều hơn sau khi trải qua những khó khăn trong tình yêu. Tôi cũng hiểu rằng, tình yêu không phải là tất cả, mà còn phải có sự tôn trọng, chia sẻ và cùng nhau vượt qua những thử thách. Tôi mong rằng, cả hai sẽ tìm được hạnh phúc cho riêng mình”.

Diễm My 9X cũng cho biết, cô vẫn giữ liên lạc với bạn trai cũ và mong muốn làm bạn với anh. Cô cũng không lo lắng về việc tìm kiếm tình yêu mới, mà sẽ tập trung vào công việc và bản thân. Cô nói: “Tôi không vội vàng tìm kiếm tình yêu mới. Tôi cũng không có tiêu chuẩn gì đặc biệt cho người bạn đời của mình. Tôi chỉ mong rằng, người đó sẽ là người yêu tôi thật lòng, chung thủy và có trách nhiệm. Tôi tin rằng, tình yêu sẽ đến với tôi một cách tự nhiên”.

Advertisement
Share