Dianka: Vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng là ai

Dianka: Vợ thủ môn Bùi Tiến Dũng là ai

Sau khi sinh con cho Bùi Tiến Dũng, nhan sắc của người mẫu Dianka Zakhidova càng ngày càng quyến rũ. Cặp đôi này cũng thu hút sự chú ý của công chúng với hôn nhân hạnh phúc.

XEM THÊM :

Nhiều tháng qua, người mẫu Dianka Zakhidova gây chú ý khi tái xuất sàn diễn sau khi sinh con đầu lòng. Vợ Bùi Tiến Dũng nhận nhiều lời khen về sắc vóc "mẹ một con" ngày càng quyến rũ.
Nhiều tháng qua, người mẫu Dianka Zakhidova gây chú ý khi tái xuất sàn diễn sau khi sinh con đầu lòng. Vợ Bùi Tiến Dũng nhận nhiều lời khen về sắc vóc “mẹ một con” ngày càng quyến rũ. 

Khán giả ấn tượng bởi Dianka lấy lại vóc dáng nhanh chóng. Hồi đầu năm, chỉ vài tháng sau khi sinh con, người đẹp tự tin xuất hiện với phong cách gợi cảm, tôn vòng eo thon và đôi chân dài gợi cảm.

Trong những chuyến đi chơi, Dianka thoải mái diện bikini khoe hình thể khỏe khoắn, thon gọn. Cô cho biết luôn ý thức chăm sóc cơ thể. Thời gian mang bầu, Dianka không tăng cân nhiều. Sau khi sinh con, người đẹp sử dụng phương pháp trị liệu xoa bóp, tắm hơi tại nhà, thực hiện lối sống lành mạnh để giữ gìn vóc dáng.

Advertisement
Share