Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc ngồi ngai vàng, tự xưng vua

Đàm Vĩnh Hưng lên tiếng về việc ngồi ngai vàng, tự xưng vua

Đàm Vĩnh Hưng là một ca sĩ nổi tiếng và có nhiều đóng góp cho nền âm nhạc Việt Nam. Anh vừa công bố dự án phim điện ảnh về cuộc đời và sự nghiệp của mình mang tên Hào quang rực rỡ – The king. Tuy nhiên, dự án này đã gây ra nhiều tranh cãi khi anh ngồi trên chiếc ghế có hình ngai vàng và dùng từ “The king” (vua) để chỉ mình.

XEM THÊM :

Đối với những ý kiến cho rằng anh tự phong mình là “ông hoàng nhạc Việt” hay “vua chúa”, Đàm Vĩnh Hưng khẳng định anh không bao giờ dám làm điều đó. Anh cho biết đó là cách gọi của truyền thông và khán giả, anh rất biết ơn và trân trọng. Anh cũng giải thích rằng tên tiếng Anh của phim là “The king” là do nhà sản xuất chọn dựa trên những chất liệu về anh, trong đó có những tranh cãi mà họ sẽ đề cập trong phim.

Về việc ngồi trên chiếc ghế có hình ngai vàng, Đàm Vĩnh Hưng nói đó không phải là ngai vàng dành cho vua chúa mà là chiếc ghế cắt tóc được trang trí lộng lẫy hơn. Anh nói đó là một hình ảnh nhắc nhở anh về quá khứ khi anh bắt đầu mưu sinh bằng nghề cắt tóc và dù có thành công, anh cũng không quên được gốc rễ của mình.

Đàm Vĩnh Hưng cũng nói rằng anh chỉ tham gia dự án với vai trò là người nắm giữ bản quyền câu chuyện của mình và là diễn viên chính. Anh không phải là nhà sản xuất hay biên kịch phim. Anh không có quyền quyết định tên phim hay nội dung phim. Anh và ê-kíp đã lắng nghe và tiếp thu những góp ý của khán giả và sẽ điều chỉnh lại tên phim cho phù hợp hơn.

Đàm Vĩnh Hưng là một nghệ sĩ tài năng và đa năng của làng giải trí Việt Nam. Anh mong muốn thông qua dự án phim này, anh sẽ chia sẻ với khán giả những khó khăn, thử thách và niềm vui trong cuộc sống và sự nghiệp của mình. Anh hy vọng khán giả sẽ ủng hộ và đón nhận phim một cách công bằng và thiện chí.

Advertisement
Share