Con gái bị dính nhiều lùm xùm vì sao kê ngay sau sự ra đi của NSƯT Vũ Linh

Con gái bị dính nhiều lùm xùm vì sao kê ngay sau sự ra đi của NSƯT Vũ Linh

Gia đình NSƯT Vũ Linh đang trải qua những thời kỳ khó khăn và ồn ào sau khi ông qua đời. NSƯT Vũ Linh đã chống chọi với căn bệnh ung thư, để lại nỗi đau cho gia đình và khán giả. Sau khi ông ra đi, những xung đột và tranh chấp trong gia đình không ngừng nổ ra. Hồng Loan, con gái của ông, mong rằng mọi ồn ào sớm dịu đi để cô có thể tập trung vào cuộc sống gia đình và để linh hồn của cố nghệ sĩ Vũ Linh được “yên lòng nơi chín suối”.

>>> XEM THÊM:

Hồng Loan cảm thấy bức xúc khi nhận được tin nhắn tiêu cực từ người lạ liên quan đến việc sao kê. Cô đã viết trên mạng xã hội: “Nguyên ngày hôm nay, con không biết đã có chuyện gì xảy ra, nhưng con đã nhận được nhiều tin nhắn như thế này. Con không hiểu tại sao luôn có những thông tin sai lệch và con đã nói về vụ sao kê. Con và chị Ni chưa bao giờ ngừng việc sao kê, và không hiểu tại sao lại có những tin đồn về việc gia đình con và chị Ni không quan tâm đến việc sao kê và không dừng lại ở hiện tại.

Đại gia đình của con chưa bao giờ có chuyện như vậy, và những thông tin trên đều là bịa đặt. Con mong đại gia đình tiếp tục ủng hộ cho 2 chị em con, để chúng con có thể tiếp tục vượt qua khó khăn. Hãy lắng nghe thông tin từ chính chúng con, đừng tin vào những tin đồn khác.”

Bình Tinh, người nuôi con của NSƯT Vũ Linh, động viên Hồng Loan: “Bình tĩnh nha em ơi. Giữ tâm an trong cuộc sống lúc này là điều cần nhất.” Kể từ khi NSƯT Vũ Linh qua đời, những tranh chấp về việc xây mộ và phân chia tài sản giữa Hồng Loan (con gái) và Hồng Nhung (em gái) – cùng với Hồng Phượng (cháu gái) – đã khiến cư dân mạng xôn xao. Mong rằng gia đình sớm tìm được sự đồng thuận và hòa giải trong những thời kỳ khó khăn này.

Thậm chí, việc các thành viên trong gia đình cố nghệ sĩ đưa nhau ra tòa và kiện tụng đã khiến khán giả yêu mến NSƯT Vũ Linh cảm thấy thêm phần xót xa. Nhiều người mong rằng con gái của ông sẽ tìm được giải pháp để ổn thỏa mọi việc và kết thúc những tranh chấp này sớm. Mong rằng gia đình sẽ tìm được sự đồng thuận và hòa giải trong những thời kỳ khó khăn này.

Advertisement
Share