Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Phim sẽ thay đổi dàn diễn viên chính ở tập nào?

Chúng Ta Của 8 Năm Sau: Phim sẽ thay đổi dàn diễn viên chính ở tập nào?

“Chúng Ta Của 8 Năm Sau” có hai phần với hai dàn diễn viên khác nhau khiến khán giả thắc mắc không biết phim sẽ chuyển sang thời hiện tại và đổi diễn viên ở tập nào?

XEM THÊM :


Trước đây, những phim có kể về quá khứ của nhân vật thường là thời điểm tuổi thơ và chỉ kéo dài một vài tập để sau đó chuyển sang giai đoạn lớn lên. Thời quá khứ thường ngắn, vừa đủ giúp khán giả hiểu về các sự kiện trong cuộc đời nhân vật vừa không làm người xem quá thân thiết rồi mến mộ diễn viên nhí mà không muốn thay đổi.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau chia ra thành 2 phần.
Chúng Ta Của 8 Năm Sau chia ra thành 2 phần.

Chúng Ta Của 8 Năm Sau có hai phần với độ dài ngang nhau, với khoảng cách thời gian chỉ có 8 năm. Hiện tại, bộ phim đang chiếu phần đầu và dàn diễn viên trẻ diễn xuất rất tốt, ngoại hình phù hợp khiến cho nhiều khán giả cho rằng chỉ cần xem giai đoạn quá khứ của bộ tứ Dương, Lâm, Tùng, Nguyệt cũng đủ rồi. Cũng vì yêu mến các diễn viên trẻ mà nhiều người không muốn phim chuyển sang phần 2 và thay đổi toàn bộ diễn viên chính, chỉ muốn phần 1 dài thêm nữa.

Khán giả đang yêu thích các diễn viên trẻ.
Khán giả đang yêu thích các diễn viên trẻ.

Cách đây một tháng, đoàn làm phim Chúng Ta Của 8 Năm Sau đã hoàn thành phần 1 và đang quay phần 2. Trên trang cá nhân, Huyền Lizzie bật mí rằng cô sẽ xuất hiện từ tập 16 trở đi, nghĩa là phần đầu sẽ kết thúc ở tập 15. Hiện tại, phim đã chiếu tập 8 nên người xem yên tâm sẽ được gặp Quốc Anh, Hoàng Hà, Trần Nghĩa, Hoàng Huyền thêm 7 tập phim nữa.

Dương và Lâm đã chính thức hẹn hò.
Dương và Lâm đã chính thức hẹn hò.

Trong tập mới nhất, Dương và Lâm đã chính thức yêu nhau với những khoảnh khắc lãng mạn, trong khi Tùng lộ bản chất yêu đương với Nguyệt nhưng vẫn ve vãn cô gái khác. Đến phần 2, sau 8 năm chia xa thì Dương và Lâm vốn đã đường ai nấy đi bỗng có cơ hội gặp lại, cả hai vẫn còn độc thân nên Lâm lại muốn thả thính Dương lần nữa. Trong khi đó, Nguyệt và Tùng đã kết duyên, có một cô con gái xinh xắn nhưng Tùng vẫn không thay đổi tính cách, vẫn thích bắt cá hai tay.

Dàn diễn viên trưởng thành sẽ xuất hiện từ tập 16.
Dàn diễn viên trưởng thành sẽ xuất hiện từ tập 16.
Advertisement
Share