Chồng sắp cưới của Thanh Hằng là ai? Siêu mẫu hé lộ ngày lên xe hoa

Chồng sắp cưới của Thanh Hằng là ai? Siêu mẫu hé lộ ngày lên xe hoa

Thanh Hằng là một trong những nữ siêu mẫu hàng đầu của showbiz Việt, nhưng cô rất kín tiếng về đời tư. Gần đây, cô đã khiến fan bất ngờ khi tiết lộ sẽ tổ chức lễ cưới vào cuối tháng 10 năm nay. Tuy nhiên, cô vẫn chưa công khai mặt mũi của chồng sắp cưới, chỉ biết rằng anh cũng là người trong làng nghệ thuật.

XEM THÊM :

Trước đó, vào ngày 28/9, Thanh Hằng đã đăng tải hình ảnh cô mặc áo dài màu hồng như cô dâu, bên cạnh là chiếc bánh kem có chữ “The best day of my life”. Ngày hôm sau, cô tiếp tục khoe chiếc nhẫn kim cương trên ngón tay, phía sau là bộ váy trắng lộng lẫy. Những động thái này của Thanh Hằng đã khiến nhiều người nghi ngờ cô đang chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Thanh Hằng từng chia sẻ rằng cô đã tìm được người phù hợp, tin tưởng được sau 5 năm độc thân. Cô cũng cho biết cô và bạn trai đã quen nhau được một thời gian và đã có ý định kết hôn. Tuy nhiên, cô không muốn tiết lộ danh tính của anh, chỉ nói rằng anh là người hoạt động nghệ thuật và có nhiều điểm chung với cô.

Đây là một câu chuyện vui về một nữ siêu mẫu xinh đẹp, nhưng lại rất giữ gìn riêng tư. Chúng ta hãy cùng chờ đón ngày Thanh Hằng chính thức lên xe hoa và khám phá bí ẩn về chồng sắp cưới của cô.

Advertisement
Share