Chi Pu rực sáng trong lễ giao thừa trên đài tuyền hình nổi tiếng của Trung Quốc

Chi Pu rực sáng trong lễ giao thừa trên đài tuyền hình nổi tiếng của Trung Quốc

Chi Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất góp mặt trong chương trình Giao thừa của đài truyền hình Trung Quốc cùng dàn sao Hoa ngữ

XEM THÊM :

Tối 31/12, Chi Pu tham gia Lễ hội Giao thừa trên Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam (Trung Quốc). Cô cũng là nghệ sĩ Việt đầu tiên xuất hiện và trình diễn ở sự kiện đón giao thừa của một đài truyền hình Trung Quốc. 

Trên sân khấu, người đẹp Việt diện đầm đỏ quyến rũ, tự tin hòa giọng cùng dàn sao Hoa ngữ. Chi Pu biểu diễn mở màn tiết mục hát liên khúc cùng các chị đẹp trong chương trình Đạp gió 2023 như Tạ Na, Amber và Ella. Sau tiết mục, Chi Pu gửi lời chúc mừng năm mới đến khán giả truyền hình.

Chi Pu rạng rỡ, tự tin trình diễn bên dàn sao Hoa ngữ - 1
Chi Pu xinh đẹp trong chương trình biểu diễn mừng năm mới của Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam (Trung Quốc) (Ảnh: Weibo)

Chương trình Lễ hội Giao thừa trên Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam còn có sự tham gia của các ngôi sao đang lên của làng giải trí Hoa ngữ như Vương Hạc Đệ, Đinh Trình Hâm, Trương Viễn, Vương Lịch Hâm, Lý Tuyết Cầm…

Chi Pu được truyền thông và người hâm mộ Trung Quốc ưu ái sau khi tham gia chương trình Đạp gió 2023. Tại chương trình, cô liên tục khiến người hâm mộ bất ngờ về khả năng vũ đạo, làm chủ sân khấu và sức sáng tạo. Kết thúc chương trình, Chi Pu về đích với hạng 6 cùng 2 giải thưởng phụ.

Sau thành công trong việc gây ấn tượng với khán giả và truyền thông tại quốc gia tỷ dân qua Đạp gió 2023, Chi Pu được mời biểu diễn tại nhiều chương trình của Trung Quốc như Tmall, Asian Youth Music Festival 2023 (AYMF) – Đại nhạc hội thanh niên châu Á… 

Năm qua, Chi Pu cũng nhận về đề cử danh hiệu Nghệ sĩ nổi bật của năm 2023 tại Đêm hội tầm nhìn Weibo – Weibo TV & Internet Video Summit 2023. Giải thưởng này được phía Weibo/Sina tổ chức và được xem là một trong những lễ trao giải đáng chú ý vào dịp cuối năm tại Trung Quốc.

Chi Pu rạng rỡ, tự tin trình diễn bên dàn sao Hoa ngữ - 2
Chi Pu biểu diễn mở màn chương trình cùng Tạ Na, Amber và Ella (Ảnh: Mango TV).

Giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ có đóng góp và thành tích đáng kể trong lĩnh vực điện ảnh, chương trình truyền hình giải trí và thời trang tại Trung Quốc.

Được biết, Chi Pu là đại diện đầu tiên và duy nhất của Việt Nam góp mặt trong danh sách đề cử. Danh sách đề cử có tới 193 gương mặt điện ảnh, truyền hình có sức ảnh hưởng của làng giải trí Trung Quốc trong năm qua. 

Sau chương trình Đạp gió 2023, Chi Pu được mời tham gia nhiều chương trình giải trí ăn khách của Trung Quốc như A Delicious Guess, Hello Saturday. Cô cũng mở 2 cửa hàng phở tại Trung Quốc. 

Trong thời gian hoạt động tại Trung Quốc, nữ ca sĩ Việt Nam tích cực quảng bá văn hóa Việt Nam bằng những bản phối có nhạc cụ dân tộc, những bài hát Việt Nam hay những bộ trang phục thương hiệu trong nước.Tạm dừngBật âm than

Chi Pu biểu diễn cùng Huỳnh Hiểu Minh trong đêm giao thừa (Video: Mango TV)

Advertisement
Share